AHAS – Đồng hành cùng K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 03/08/2022 sắp tới, Ứng dụng soi da miễn phí AHAS sẽ có mặt tại Sự kiện Triển lãm Beauty & Life Style tầng 2 của Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ khu vực phía Nam Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh để đánh dấu sự bùng nổ đối với giới trẻ tại Việt Nam.

AHAS – Đồng hành cùng K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện quy tụ hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ đến từ xứ sở Kim Chi, nhằm nâng cao tăng tốc độ nhận diện thương hiệu ở nước ngoài của các công ty khởi nghiệp Seoul – Thành phố Hồ Chí Minh.

AHAS – Đồng hành cùng K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty Hàn Quốc sẽ trưng bày và giới thiệu mô hình sản phẩm/doanh nghiệp đến với các đại lý tại Việt Nam. Công ty Cosnko Lab, nơi phát triển ứng dụng AHAS sẽ có buổi thuyết trình giới thiệu rõ về quá trình hình thành và lợi ích từ ứng dụng cho người tiêu dung Việt Nam. Ngoài ra, sẽ gửi tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn cho các khách mời có mặt tại sự kiện

Sự kiện lần này cũng có sự góp mặt của các Chuyên gia Make Up nổi tiếng tại Hàn Quốc đến để giao lưu cũng như giới thiệu về các bí quyết chọn sản phẩm của con gái Hàn. Trong xuyên suốt sự kiện, các chuyên gia sẽ liên tục Make up miễn phí và chia sẻ bí quyết trang điểm của chính mình.

AHAS – Đồng hành cùng K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm: 1196 đường 3/2, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Thời gian: 13:00 – 18:00, ngày 03/08/2022

Vào cổng miễn phí

AHAS – Đồng hành cùng K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh

AHAS – Ứng dụng soi da từng bước tạo dấu ấn tại thị trường Việt Nam

Là con gái ai cũng muốn sở hữu cho mình một làn da thật đẹp nhưng không phải ai cũng có kiến thức về da và mỹ phẩm đủ để chăm sóc làn da của bản thân đúng cách. Việc sử dụng sản phẩm để skincare của các chị em đơn thuần chỉ dựa vào review, giới thiệu từ người thân và cảm tính chứ không hề dựa trên bất kì kiến thức khoa học nào. Chính vì thế mà việc chọn được mỹ phẩm phù hợp cho chính mình là hết sức khó khăn.

AHAS – Đồng hành cùng K-Beauty tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận thấy và thấu hiểu các vấn đề đó mà AHAS đã được ra mắt như một giải pháp cho mọi người. Với công nghê trí tuệ nhân tạo AI cùng với kho dữ liệu về da đồ sộ mà công ty đã thu thập được, ứng dụng sẽ kiểm tra da của người dùng qua camera và phân tích tình trạng da qua các dấu hiệu như:

+ Nếp nhăn trên mặt, ở mắt, khóe môi, cánh mũi

+ Độ sáng màu và đều màu của làn da

+ Quầng thâm ở mắt

+ Lỗ chân lông

+ …

Từ tháng 8/2022, tất cả các thành viên sẽ nhận được đề xuất và có thể mua trực tiếp các sản phẩm phù hợp ngay trên ứng dụng AHAS. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tính điểm khi mua hang và nhận voucher ưu đãi bất ngờ thông qua nhiều hoạt động khác nhau trên ứng dụng như soi da, xem tin, tư vấn trò chuyện,…

Download trải nghiệm và nhận nhiều phần quà với AHAS ngay nhé!

– App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433

– CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn

BT

Bài trướcTuyệt chiêu Săn vé máy bay giá hạt dẻ không ngờ
Bài tiếp theoChủ đầu tư Hàn Quốc N.H.O chính thức mở bán JinJu Tower: Căn hộ chuẩn Hàn đầu tiên tại Quảng Ninh