Ca sĩ Hoàng sanh với MV triệu views Nhịp Cầu Tri Âm

Đó là MV Nhịp Cầu Tri Âm do Hoàng Sanh hợp tác với Hoa hậu, ca sĩ Kim Thoa. MV đã đạt hiệu ứng lớn khi được cộng đồng mạng yêu thích và ủng hộ. 

Hoàng Sanh và Hoa hậu, ca sĩ Kim Thoa.

Nhịp Cầu Tri Âm  là một trong những MV triệu views của ca sĩ Hoàng Sanh.

Hoàng Sanh đến từ Sóc Trăng. Cộng đồng mạng biết đến anh nhiều nhất với vai trò ca sĩ theo dòng nhạc Bolero và là một youtuber hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Ca sĩ Hoàng Sanh chuyên trị dòng nhạc Bolero đến từ miền Tây còn được cộng đồng mạng bết đến và yêu quý bởi những hoạt động Youtuber thiện nguyện thiết thực, giúp đỡ cụ thể cho nhiều hoàn cảnh khó khăn vượt khó và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Anh được fan yêu quý bởi giọng hát truyền cảm, làm say đắm lòng người và tấm lòng thiện nguyện cao đẹp.

Hoàng Sanh theo đuổi dòng nhạc Bolero

Ca sĩ Hoàng Sanh từng có thời gian làm công nhân nhưng quyết vượt lên hoàn cảnh, anh tìm cách học về âm nhạc rồi chuyển sang làm nhạc công, đàn organ vì đam mê nghệ thuật. Từ đó, anh theo đuổi dòng nhạc quê hương, lao động hết mình vì tình yêu nghệ thuật.

Hiện nay, ca sĩ Hoàng Sanh đang sở hữu kênh youtube Hoàng Sanh Official có lượng khán giả theo dõi khá cao. Hoàng Sanh từng hợp tác với Hoa hậu, ca sĩ Kim Thoa trong ca khúc Nhịp Cầu Tri Âm và MV này là một trong những MV triệu views. Ngoài ra, anh cũng có cơ hội hát cùng các ca sĩ Lan Vy, Đào Anh Thư, Ngọc Kiều Oanh,… để tạo nên những giai điệu ngọt ngào, thu hút khán giả.

Hoàng Sanh ghi dấu trong lĩnh vực âm nhạc bởi giọng hát truyền cảm, chất chứa nhiều cảm xúc và tâm sự.

Từ Căn nhà ngoại ô, Ở hiền gặp lành, Hoa trinh nay cho đến Ngày xưa anh nói, Hoàng Sanh đều đầu tư và thể hiện trọn vẹn cảm xúc qua những ca từ ngọt ngào bằng lòng đam mê nghệ thuật. Luôn ý thức học tập, rèn giũa bản thân qua từng ca khúc, dâng trọn cảm xúc qua từng MV, Hoàng Sanh đã ghi dấu trong lĩnh vực âm nhạc bằng tình yêu, sự mến mộ của khán giả.

Anh quan tâm đến việc đem niềm vui và truyền nghị lực đến cho những người nghèo để họ có thể tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh hoạt động âm nhạc, Hoàng Sanh còn chuyên tâm hoạt động thiện nguyện. Anh đến vùng sâu vùng xa, tìm hiểu từng hoàn cảnh, từng khó khăn và tư vẫn hướng giải quyết cho từng hộ gia đình, cá nhân cụ thể và kêu gọi cộng đồng, mạnh thường quân giúp đỡ, chung tay giúp đỡ.

Sở hữu giọng hát truyền cảm, gương mặt điển trai, ưa nhìn, Hoàng Sanh nhanh chóng đến gần với khán thính giả yêu âm nhạc, nhất là dòng nhạc bolero trữ tình, nhẹ nhàng. Hơn nữa, anh có tấm lòng thiện nguyện cao đẹp, phong cách thân thiện với những người khó khăn.

Hoàng Sanh từng tham gia chương trình Hát Mãi Ước Mơ, tiếp sức cho một hoàn cảnh khó khăn có chi phí chữa bệnh để có cuộc sống tốt hơn. Ca sĩ 9X cho biết, với anh, tâm niệm trong cuộc sống là hướng đến công việc giúp đỡ cộng đồng.

Trong thời gian vừa qua, anh lặn lội đến nhiều nơi để tìm hiểu, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn qua những hành động thiết thực như trao tặng quà, tặng tiền, tư vấn phương hướng để giúp họ thoát khỏi khó khăn, đồng thời cũng động viên tinh thần để cùng nhau vượt khó.

Tấm lòng nhân ái của anh đã làm cộng đồng mạng cảm động và rất nhiều người trong và ngoài nước chung tay, hỗ trợ anh để giúp đỡ người dân.

Những hoạt động thiện nguyện thiết thực ấy được ca sĩ Hoàng Sanh truyền tải trên kênh youtube Hoàng Sanh Official, được cộng đồng mạng chia sẻ, khen ngợi và khích lệ. Đồng thời, nhìn thấy hoạt động thiện nguyện tích cực, hữu ích và thiết thực của Hoàng Sanh nên nhiều mạnh thường quân cũng chung tay để tiếp sức cho anh tiếp tục có điều kiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác. Như được tiếp thêm sức mạnh, giọng ca quê hương Sóc Trăng càng hăng hái ngày đêm tìm kiếm và giúp đỡ người nghèo, giúp những đứa trẻ có cơ hội đến trường, giúp phụ nữ có cơ hội có việc làm, giúp người bệnh có cơ hội chữa bệnh.

Ở Hiền Gặp Lành – Hoàng Sanh – bài hát cảm động & suy ngẫm chạm đến trái tim người nghe.

 Phát quà tại chùa hỗ trợ giúp đỡ cho bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Với phương châm giúp người như giúp bản thân mình, Hoàng Sanh làm các chương trình bằng cái tâm, rõ ràng và minh bạch nên anh được nhiều mạnh thường quân ủng hộ, khán giả trong và ngoài nước tin tưởng và yêu mến. Anh cũng cho biết, hiện nay, Covid-19 vẫn đang diễn ra ở TP. HCM nên gây ảnh hưởng đến kế hoạch thiện nguyện của anh. Nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sớm nhất ngay khi có thể.

https://www.facebook.com/hoangsanh.tang.3

https://www.facebook.com/Ho%C3%A0ng-Sanh-Official-100917761935359

BBT