Công nghệ bảo vệ sức khỏe ở điều hòa bạn nên biết

Ngoài khả năng làm lạnh, điều hòa còn được trang bị những công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng bạn nên biết để sử dụng trong mùa dịch bệnh

Dịch bệnh vẫn đang là chủ đề nóng và được quan tâm hằng ngày, vì chúng có thể quay lại bất kỳ lúc nào và bất cứ ai cũng đều có nguy cơ bị lây nhiễm. Chính vì vậy mà hiện nay người tiêu dùng đang có xu hướng ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có tính năng bảo vệ sức khỏe.

Điều hòa Gree không chỉ có tác dụng làm mát mạnh mẽ mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe tối ưu với những công nghệ tiên tiến.

Công Nghệ Tự Động Làm Sạch G-Clean

Điều hòa hoạt động lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn bám trên dàn bay hơi, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh của sản phẩm mà còn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam, có rất ít người vệ sinh điều hòa hàng tháng hoặc theo định kỳ 4 tháng 1 lần, chính vì vậy tình trạng điều hòa kém lạnh hay có mùi hôi thường xuyên xảy ra, đặc biệt là vào những mùa nóng do tần suất hoạt động liên tục nhưng không được vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó việc dàn lạnh bám quá nhiều bụi bẩn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong dàn.

Hiểu được điều này, Gree đã trang bị cho điều hòa công nghệ tự động làm sạch G-Clean có tác dụng làm sạch toàn bộ dàn bay hơi thông qua bốn bước: ngưng tụ, đóng băng, rã đông, sấy khô giúp loại bỏ toàn bộ bụi bẩn bám trên dàn, ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển bên trong dàn lạnh, đảm bảo hơi lạnh của điều hòa thổi ra được trong lành, sạch khuẩn bảo vệ tối ưu sức khỏe cho người tiêu dùng. Công nghệ này còn giúp tăng hiệu suất làm lạnh cho máy, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đặc biệt bạn không cần phải mất khoản chi phí vệ sinh hàng tháng nhưng chiếc điều hòa vẫn trong trạng thái sạch bong. Với G- Clean người tiêu dùng có thể chủ động vệ sinh chiếc điều hòa của mình ngay tại nhà.

Công Nghệ Diệt Khuẩn Cold – Plasma

Nếu như công nghệ tự động làm sạch G-Clean giúp ngăn chặn “ mầm bệnh” bên trong thì Cold Plasma được ví như “ người hùng nơi tuyến đầu” tiêu diệt vi khuẩn ngay từ bên ngoài.

Công nghệ diệt khuẩn Cold Plasma ở điều hòa Gree, thông qua việc sản sinh ra số lượng lớn các ion âm và dương, hai ion này bám vào vi khuẩn phá vỡ cấu trúc của chúng, giúp loại bỏ 99% vi khuẩn, ngăn chặn hiệu quả các chất có hại vô hình trong không khí, mang lại bầu không khí trong lành sạch khuẩn. Ngoài ra công nghệ này còn có tác dụng cấp ẩm tránh hiện tượng khô da, hạn chế tĩnh điện, hạn chế bụi bẩn, phấn hoa bám trên rèm cửa hay quần áo trong nhà.

Màng Lọc Mật Độ Cao

Đối với điều hòa thì màng lọc được xem như “ tấm áo giáp” ngăn chặn bụi bẩn bên ngoài bám vào trong dàn lạnh, vì vậy Gree đã trang bị cho điều hòa màng lọc mật độ cao, có tác dụng lọc sạch các loại bụi bẩn và phấn hoa có trong không khí, ngăn chặn bụi bám lên dàn bay hơi gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh của sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó Gree còn nghiên cứu và cho ra mắt “hàng loạt” các loại màng lọc với nhiều lợi ich khác nhau như: màng lọc xúc tác quang học, màng lọc Carbon hoạt tính, màng lọc trà xanh catechin, màng lọc ion bạc, màng lọc đa chức năng.

Với Gree sứ mệnh không chỉ là mang làn gió mát lạnh đến mọi nhà mà quan trọng hơn hết đó phải là những làn gió sạch.

BBT

Bài trướcBảo vệ con gái khỏi xâm hại tình dục – Nỗi lo của những người mẹ
Bài tiếp theoGREENFEED Việt Nam xuất khẩu heo giống chất lượng cao sang Campuachia