Khởi công phân khu Dhawa Hotel thuộc tổ chức nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Trung tuần tháng 6 vừa qua, Madison Land & các đối tác đã tổ chức lễ động thổ phân khu khách sạn 4 sao Dhawa Hotel, đáp ứng đúng cam kết tiến độ xây dựng toàn bộ tổ hợp biệt thự & khách sạn Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Lễ khởi công khách sạn Dhawa Hotel thuộc tổ hợp Angsana & Dhawa Hồ Tràm.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm sở hữu vị trí đắc địa, đón đầu cung đường ven biển tuyệt đẹp, cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 2 tiếng chạy xe, rất gần các dịch vụ giải trí như sân golf, casino trong 10 phút di chuyển… Được vận hành và quản lý bởi Banyan Tree Group – Tập đoàn quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, cùng những điều mới lạ, độc đáo mà Banyan Tree đem lại. Trong gần 30 năm hoạt động, hiện mạng lưới khách sạn và khu du lich của Banyan Tree Group đã có mặt trên 28 quốc gia, vận hành 48 resorts, 64 spa và 74 phòng triển lãm, và đang tiếp tục mở rộng trong thời gian tiếp theo.

Đặc biệt, Angsana & Dhawa Hồ Tràm còn ghi điểm với các nhà đầu tư về tiến độ xây dựng. Cụ thể, ngay từ cuối tháng 2020 – đầu 2021, Chủ đầu tư Madison Land (thuộc hệ sinh thái Madison Group) cùng các đối tác đã hoàn thiện xây thô đại trà toàn bộ phân khu villa và triển khai xây thô, lắp đặt nội thất các căn vila mẫu. Trong tháng 3/2021, nhà mẫu chính thức được khai trương và đón khách hàng tham quan. Bắt đầu từ tháng 5/2021, dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát tại một số địa phương, nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo tiến độ việc mở đường thăm quan ra biển, cùng với việc triển khai xây thô, lắp đặt nội thất căn villa mẫu Beachfront, song song với việc thực hiện nghiêm theo thông điệp 5K của Chính phủ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Madison Land còn nhận được sực đồng hành chiến lược  của Ngân hàng Vietinbank trong việc cung cấp các gói hỗi trợ tài chính ưu việt dành cho các chủ sở hữu của biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm. Là ngân hàng tiên phong trong phát triển đất nước trên cơ sở mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng & đối tác, Vietinbank được đánh giá là ngân hàng hàng đầu của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính  hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Vietinbank luôn lựa chọn đồng hành cùng những dự án bất động sản uy tín, với thông tin pháp lý minh bạch, đầy đủ để có thể cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, cũng như chính dự án.

Việc chính thức khởi công xây dựng phân khu Dhawa Hotel một lần nữa khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của Madison Land & các đơn vị đối tác trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng, với mục tiêu cao nhất mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ông Võ Trung Chính, Chủ tịch Công ty TNHH Madison Land cho biết thêm “Theo kế hoạch, tổ hợp dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm sẽ được đưa vào hoạt động vào quý 2/2022. Để làm được điều này, chủ đầu tư và các đối tác đã khắc phục rất nhiều khó khăn trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh phân khu Dhawa Hotel, chúng tôi sẽ tiếp tục dốc toàn lực & tiếp tục triển khai nhanh chóng các hạng mục tiếp theo của toàn bộ dự án, như khu vực Dòng suối Thảnh Thơi, khu vực bãi biển, các tiện ích & cảnh quan nội khu…”

Thông tin thêm về việc xây dựng khối khách sạn, đại diện chủ đầu tư cho biết, sau thời gian tham gia dự thầu, Công ty TNHH Madison Land đã lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Viteccons làm Nhà thầu chính thức  thực hiện gói thầu xây dựng này. Nhà thầu Viteccons là 1 trong số ít công ty xây dựng trên thị trường có năng lực triển khai tối ưu D&B (Design & Build), ứng dụng mô hình BIM (Building Information Modeling) và tiêu chuẩn công trình xanh khác. Thời gian qua, Viteccons đã tiếp cận và làm việc với các dự án lớn trong và ngoài nước.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm là dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp được phát triển bởi CĐT Madison Land & vận hành bởi Banyan Tree Group- tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Sở hữu vị trí vàng đón đầu cung đường biển Hồ Tràm, cùng hơn 280m chiều dài đường bờ biển, Angsana & Dhawa Hồ Tràm bao gồm 162 phòng khách sạn 4 sao đều hướng biển, và 52 căn biệt thự 5 sao với phong cách thiết kế ấn tượng, đậm chất bản địa cùng nội thất sang trọng. Dự kiến các căn biệt thự sẽ được bàn giao cho khách hàng vào Q1.2022 & toàn bộ dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động từ Q2.2022.

BBT