Kredivo & VietCredit trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau trên Sendo

Sáng nay, ngày 10/8/2022, Kredivo đã chính thức ký kết hợp tác với VietCredit và trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau (BNPL) chính thức của Sendo.

Trong đó, Kredivo là  nền tảng tín dụng trực tuyến hàng đầu Indonesia và là một trong những kỳ lân công nghệ tài chính có giá trị nhất trong khu vực Đông Nam Á, vận hành tại Việt Nam thông qua hợp tác chặt chẽ với VietCredit (Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt), còn Sendo, một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam với hàng triệu người dùng và nhà bán hàng tham gia kinh doanh trên nền tảng mỗi tháng. Thoả thuận hợp tác này tiếp tục đưa Kredivo tiến lên một nấc thang mới trong hành trình phát triển ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Đại diện Sendo, VietCredit và Kredivo ký kết hợp tác.

Chỉ đơn giản với 2 cú nhấp chuột, khách hàng của Sendo có thể trải nghiệm mua hàng liền mạch thông qua Kredivo và thanh toán sau trong vòng 30 ngày với lãi suất 0%, hoặc trong 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Trong quá trình đăng ký, khách hàng có thể thao tác trên ứng dụng di động và được VietCredit cấp một hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng gần như theo thời gian thực.

Ký kết hợp tác thành công giữa Sendo, VietCredit và Kredivo.

Ông Krishnadas, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Phát triển Kinh doanh của Kredivo, chia sẻ: “Kredivo không chỉ hướng đến việc giúp khách hàng giải quyết nhu cầu được tiếp cận tín dụng nhanh chóng và vừa túi tiền, mà còn hỗ trợ nhà bán hàng tăng tổng giá trị giao dịch. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng Sendo, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.”

Ông Hồ Minh Tâm, Tổng Giám đốc VietCredit, đối tác chiến lược của Kredivo tại Việt Nam, cho biết: “BNPL đang dần trở thành hình thức mua sắm phổ biến ở Đông Nam Á. Đối với thị trường trong nước, tỷ lệ sở hữu thẻ tín dụng còn thấp sẽ mở ra nhiều cơ hội cho VietCredit khi tham gia vào thị trường này. VietCredit cùng Kredivo hợp tác chiến lược với sàn thương mại điện tử Sendo mang đến giải pháp cung cấp tài chính cho khách hàng, giúp họ làm chủ tài chính cá nhân khi mua sắm trực tuyến, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của hệ sinh thái thương mại điện tử trong nước. Đây là một trong các chiến lược VietCredit triển khai để giải quyết những nhu cầu tài chính cá nhân chưa được đáp ứng, đưa người tiêu dùng Việt đến gần hơn xu hướng tài chính tiên tiến, tối ưu hóa hóa trải nghiệm tài chính số cho khách hàng một cách liền mạch; từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh của VietCredit trên thị trường.”

Đại diện Sendo, VietCredit và Kredivo trả lời báo chí.

Ông Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Sàn Thương mại Điện tử của Sendo, cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay cùng một nhà tiên phong trong khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số như Kredivo, cũng như từ đối tác VietCredit để cùng mang đến cho hàng chục triệu khách hàng và nhà bán Việt Nam thêm một lựa chọn tiện lợi và vừa túi tiền trong phương thức thanh toán.”

Kredivo bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2021 thông qua hợp tác cùng VietCredit, lần lượt ra mắt thị trường các gói sản phẩm đa dạng gồm dịch vụ trả góp khi mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử và cho vay tiêu dùng cá nhân. Kredivo cũng liên tục mở rộng hợp tác cùng các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Sendo, các cổng thanh toán và nhà bán lẻ trực tuyến, nhằm góp phần hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo các dịch vụ tài chính nổi bật, có tác động sâu rộng và làm cho cuộc sống của hàng triệu người ở Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn.

Tặng hoa chúc mừng.

Kredivo là nền tảng tín dụng số hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, cho phép khách hàng tiếp cận với các khoản tín dụng tức thời phục vụ các khoản tiêu dùng thương mại điện tử hoặc các khoản vay cá nhân, dựa trên phương pháp quyết định thời gian thực. Người dùng của Kredivo có thể sử dụng sản phẩm BNPL với một trong những mức lãi suất và hạn mức tín dụng hấp dẫn nhất trên thị trường. Các đối tác bán lẻ của Kredivo cũng sẽ hưởng lợi từ việc tích hợp giải pháp tài chính Kredivo ngay tại điểm bán, chỉ với 2 cú nhấp chuột của khách hàng tại bước thanh toán cuối cùng.

Kredivo được điều hành bởi FinAccel, công ty công nghệ tài chính có trụ sở chính tại Singapore, với sứ mệnh mang đến các dịch vụ tài chính nhanh chóng, vừa túi tiền và dễ dàng tiếp cận. FinAccel được đầu tư bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Victoria Park Capital, Mirae Asset, Naver, Square Peg Capital, Telkom Indonesia, Jungle Ventures và một số tổ chức khác. Công ty Cổ phần Kredivo Việt Nam là liên doanh với Phoenix Holdings – một công ty có hoạt động đầu tư đa dạng trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, bán lẻ và tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm về Kredivo và FinAccel, vui lòng truy cập www.kredivo.comwww.finaccel.co.

VietCredit là công ty tài chính hàng đầu thị trường Việt Nam về thị phần thẻ tín dụng nội địa – một giải pháp tối ưu trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay. Thẻ tín dụng nội địa VietCredit được “thiết kế” với những tiện ích thiết thực, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày hoặc dự phòng tài chính trong những trường hợp phát sinh cấp bách cho khách hàng. Tùy vào mục đích tiêu dùng, chủ thẻ có thể ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ hoặc thanh toán trực tuyến dễ dàng khi mua sắm, chi trả hóa đơn, dịch vụ…

Để tìm hiểu thêm về VietCredit, liên hệ hotline 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn.

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam, nơi kết nối người mua và người bán trên khắp cả nước. Năm 2018 cũng chứng kiến tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Sendo, đứng thứ 6 trong top 10 sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á (theo iPrice). Và hiện nay, Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu, phục vụ hàng triệu khách hàng và nhà bán hàng trên toàn quốc mỗi tháng.

 Nguồn: Kredivo

Bài trướcKCN Việt Nam và TotalEnergies hợp tác phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái
Bài tiếp theoThe Secret Côn Đảo tổ chức hoạt động Chạy Bộ Vì Rùa Biển kỉ niệm 2 năm thành lập