KTS – Nền tảng công nghệ “make in Việt Nam” kết nối trung gian giữa người bán & người mua

Là mạng xã hội, được xây trên nền tảng hệ mã nguồn của Azibai, KTS Việt Nam thực hiện vai trò kết nối trung gian giữa người bán với người mua, tạo nên cộng đồng giao thương an toàn và thân thiện với mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh.

Điều đó được khẳng định tại Lễ Sơ kết Chương trình chuyển đổi số 6 tháng đầu năm của KTS Việt Nam (Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Phát triển Quốc tế KTS) vừa diễn ra vào ngày 6/8 tại Adora 371 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP.HCM, với sự tài trợ của Azibai.

Lễ Sơ kết được tổ chức với quy mô lớn nhằm tri ân các đơn vị, đối tác đồng hành, trao bằng khen vì sự đóng góp tích cực trong Chương trình Chuyển đổi số và dự kiến phát triển thêm nhóm tính năng công nghệ mới như Metaverves, AI…

Chương trình có sự tham gia của đại biểu các Ban ngành, cố vấn, lãnh đạo nhà tài trợ Azibai, Ban lãnh đạo KTS group (gồm 160 giám đốc các Cty đối tác liên kết của KTSVN), cùng hơn 2.000 doanh nghiệp, đối tác của KTS Group từ 63 tỉnh thành, cũng như trên 10.000 đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tham dự trực tuyến.

Ứng dụng KTSVN Được phát triển trên nền tảng hệ mã nguồn của Azibai, với sứ mệnh phát triển một nền tảng công nghệ “make in Việt Nam”, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả… KTSVN tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt của 4 yếu tố: Mạng xã hội, Chat OTT, Sàn thương mại điện tử và Ứng dụng tiếp thị liên kết.

KTS Việt Nam hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình.

Thông qua hệ sinh thái công nghệ thế hệ mới này, KTS Việt Nam sẽ giúp nối kết giao thương, phục vụ nhu cầu cấp thiết trong giai đoạn chuyển đổi số sau dịch, đẩy mạnh việc xúc tiến thương mại online và offline. Đặc biệt, khác hàng có được nhiều quyền lợi từ hệ sinh thái công nghệ bởi sự liên kết – bán chéo cũng như các kế hoạch giao thương liền mạch trong và ngoài nước

Trong kế hoạch năm 2022-2023, KTS Việt Nam tổ chức tour trải nghiệm văn hóa – du lịch bảo tồn kết hợp xúc tiến giao thương thông qua các hội chợ, triển lãm; Đào tạo miễn phí cho các tỉnh về chuyển đổi số; Hội chợ triển lãm xúc tiến thương mại (Kết hợp Triển lãm Metaverse online toàn cầu).

KTS Việt Nam thúc đẩy kế hoạch mở 80 văn phòng trực thuộc nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức – kỹ năng công nghệ miễn phí cho người dân; hướng tới, ứng dụng phổ cập kiến thức thương mại điện tử tại tất cả các tỉnh trên cả nước và xâm nhập thị trường quốc tế.

Ông Hoàng Văn Ngọc- Chủ tịch KTS cho biết: “KTSVN là tâm huyết trong 3 năm vừa qua từ việc bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh và bây giờ KTSVN đã có trong tay hơn 35 phòng học trực tuyến trải dài Bắc – Trung – Nam, được các doanh nghiệp nước ngoài như Mỹ, Canada, Đức, Đài Loan, Singapore, Nga, Ấn Độ,… tin tưởng ủng hộ. Mục tiêu sắp tới của Công ty là hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới.”

 BT – Hình ảnh: BTC