Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng với chương trình ‘Bước đến Hạnh phúc’

Với mong muốn bảo vệ khách hàng và người thân yêu thông qua các giải pháp bảo hiểm toàn diện, Manulife Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt ‘Bước đến Hạnh phúc’ kéo dài đến hết 31.12.2022.

 Theo đó, từ ngày 15.10.2022 – 31.12.2022, khách hàng cá nhân khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối Đại lý sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia vòng quay may mắn. Giải thưởng là 3 xe Mercedes sẽ được trao tặng cho 3 chủ hợp đồng may mắn nhất.

Ngoài ra, trong tháng 11.2022, khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh Đại lý sẽ được nhận thêm Phiếu quà tặng điện tử (e-voucher) Vàng PNJ trị giá 3.000.000 VNĐ.

Manulife

Cả hai chương trình khuyến mại hấp dẫn trên được áp dụng đồng thời cho hợp đồng bảo hiểm có phí đóng thực thu kỳ đầu của năm đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên, không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm, có đính kèm tối thiểu 02 sản phẩm bổ trợ, và cần thỏa các điều kiện khác theo thể lệ chương trình.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Manulife tiếp tục dẫn đầu thị trường về doanh thu phí khai thác mới 9 tháng đầu năm 2022. Điều này cho thấy sự tin tưởng và tín nhiệm mà khách hàng dành cho Manulife Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ hotline 1900 1776 hoặc tham khảo tại manulife.com.vn.

BT

Bài trướcLần đầu tiên thương hiệu võng xếp Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng sử dụng chất liệu nhựa an toàn 
Bài tiếp theoIker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của FUN88 trước thềm World Cup 2022