McDonald’s phủ sóng dịch vụ giao hàng McDelivery toàn hệ thống 

Tháng 4 này, bên canh sự xuất hiện của cửa hàng McDonald’s tại thành phố cảng Hải Phòng, thì dịch vụ giao hàng McDelivery cũng sẽ phủ sóng trên toàn hệ thống của McDonald’s Việt Nam. Hiện tại McDonald’s đã có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Nha Trang và Hải Phòng.

Tiêu chuẩn toàn cầu của dịch vụ giao hàng McDelivery

McDonald’s phủ sóng dịch vụ giao hàng McDelivery toàn hệ thống 

Mcdonald’s phủ sóng dịch vụ giao hàng toàn hệ thống

Dịch vụ giao hàng McDelivery được biết đến trên thế giới với cam kết giao tới khách hàng những bữa ăn ngon một cách tiện lợi nhất khi khách hàng không có điều kiện tới cửa hàng . Để giữ vững các tiêu chuẩn vàng trong chất lượng dịch vụ giao hàng McDelivery, McDonald’s luôn duy trì các tiêu chí gồm: đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp được McDonald’s đào tạo kỹ lưỡng cả về kỹ năng chuyên môn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, quy trình giao nhận theo tiêu chuẩn McDonald’s toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị của món ăn. Món ăn luôn được phục vụ một cách nhanh nhất, thời gian phục vụ trong vòng 30 phút tính từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng.

McDonald’s phủ sóng dịch vụ giao hàng McDelivery toàn hệ thống 

Nhân viên giao hàng McDonald’s

Đặc biệt toàn bộ nhân viên giao hàng luôn tuân thủ các yêu cầu:

– Lau túi McDelivery bằng khăn chuyên dụng có dung dịch sát khuẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.

– Luôn luôn đeo khẩu trang trong thời gian làm việc.

– Trang phục gọn gàng, sạch sẽ

– Rửa tay thường xuyên sau khi chạm vào bề mặt không vệ sinh theo quy trình McDonald’s và Bộ Y Tế.

– Luôn sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn hoặc cồn 70 độ trước khi giao đồ ăn.

– Luôn rửa tay hoặc sát khuẩn tay sau khi chạm vào tiền mặt và kết thúc đơn hàng.

Nhanh Chóng, Tiện Lợi, Nhiều Ưu Đãi Hấp tích hợp trong 1 ứng dụng 

Để đặt giao hàng từ dịch vụ McDelivery, bạn cần tải ứng dụng McDonald’s. Ứng dụng McDonald’s là trợ thủ đắc lực cho bạn khi thường xuyên sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng hay dịch vụ giao hàng tận nơi McDelivery.

McDonald’s phủ sóng dịch vụ giao hàng McDelivery toàn hệ thống 

Ứng dụng McDonald’s chứa nhiều tính năng và ưu đãi

Đến với ứng dụng McDonald’s, bạn sẽ nhận ngay vô vàn ưu đãi siêu hời: ưu đãi cho lần đầu tải app (1 gà rán và 1 khoai), ưu đãi hàng ngày (mua 1 tặng 1), ưu đãi theo mùa (các dịp lễ 14/2, 8/3, nghỉ hè, trung thu, Black Friday, Tết Nguyên Đán, …) và ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Bạn cũng dễ dàng tìm thấy các thông tin hữu ích như thực đơn sản phẩm, thông tin nhà hàng, đánh giá trải nghiệm và một số dịch vụ gia tăng như dịch vụ giao hàng McDelivery, tổ chức tiệc sinh nhật cho bé …

Tải ứng dụng săn ưu đãi McDonald’s để không bỏ lỡ các ưu đãi cực HOT: https://smart.link/mac5de0xcp8x3

Miễn phí giao hàng “Free Ship” đến 30/6, giảm 50% BigMac.

McDonald’s phủ sóng dịch vụ giao hàng McDelivery toàn hệ thống 

Ưu đãi 50% off cho sản phẩm bánh Big Mac Tại McDonald’s

Nhân sự kiện ra mắt dịch vụ giao hàng McDelivery trên toàn hệ thống, McDonald’s dành tặng rất nhiều ưu đãi để khách hàng như miễn phí giao hàng đến 30/6/2023. Ưu đãi đến 50% các sản phẩm bánh burger biểu tượng Big Mac từ ngày 10/4 đến ngày 23/4 áp dụng cho khách ăn tại chỗ, dịch vụ giao hàng McDelivery. Đặc biệt nếu khách hàng nhập code “DaiTiecBigMac” (từ ngày 21/4 đến 27/4/2023) sẽ được miễn phí 01 bánh BigMac cho đơn giao hàng từ 100k.

Về McDonald’s

McDonald’s chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2/2014. McDonald’s đã tập trung xây dựng niềm tin với khách hàng từ thực đơn, chất lượng sản phẩm cho đến trải nghiệm tại cửa hàng bằng những dịch vụ công nghệ 4.0 hiện đại như màn hình gọi món tự động, dịch vụ phục vụ tại bàn hay thanh toán không tiếp xúc… McDonald’s đã thực sự để lại ấn tượng với người tiêu dùng Việt, nhất là giới trẻ. McDonald’s trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt qua những món ăn như dòng Burger Thơm Mềm Mọng Thấm, Sản phẩm gà rán “giòn da thấm thịt”, Burger vị Phở, Cà phê sữa đá…

Không dừng lại ở đó, những trải nghiệm độc đáo như dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe Drive-thru hoặc dịch vụ To – Go đặt hàng mang đi qua ô cửa sổ ngay mặt tiền, nhà hàng phục vụ suốt 24 giờ và chuỗi cà phê chuyên nghiệp McCafe, dịch vụ giao hàng McDelivery… McDonald’s hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều hơn thực khách đến với nhà hàng của mình.

BT

Bài trướcLời giải cho tình trạng thiếu chỗ đỗ xe ô tô tại Hà Nội
Bài tiếp theoVài phút trên màn ảnh rộng, dãy nhà trọ trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đã được đầu tư như thế nào?