MM Mega Market An Phú chính thức hoạt động trở lại

Ngày 02/07/2021 Trung tâm MM An Phú chính thức mở cửa hoạt động trở lại theo quyết định số 107/TB-UBND của Ủy ban Nhân dân phường (UBND) An Phú nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trên địa bàn TP.HCM.

MM An Phú trong ngày hoạt động trở lại. Ảnh chụp sáng 2/7.

Trước đó, MM An Phú đã tuân thủ theo hướng dẫn của HCDC để nhanh chóng thực hiện các biện pháp cần thiết như tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ siêu thị; sàng lọc và cung cấp đầy đủ danh sách nhân viên được phân loại theo mức độ tiếp xúc với ca nghi nhiễm COVID-19, thực hiện các biện pháp cách ly theo hướng dẫn của HCDC. Đồng thời MM An Phú bố trí nhân sự không liên quan tới các ca nhiễm / nghi nhiễm theo công văn số 453/UBND của UBND Phường An Phúđể chuẩn bị cho hoạt động mở cửa trở lại của Trung tâm sau khi hết thời gian tạm phong tỏa.

Tính đến ngày 1-7, MM An Phú chưa phát hiện thêm ca dương tính với COVID-19 trong khu vực tạm phong tỏa.

Sau khi kiểm tra và xem xét các yêu tố nêu trên, UBND phường An Phú đã thông báo kết khúc thời gian tạm phong tỏa vào chiều ngày 01/07/2021.

Trong thời gian mở cửa trở lại, MM An Phú sẽ vẫn tiếp tục áp dụng nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế và tiến hành mở lại kênh mua sắm trực tuyến dành cho MM An Phú thông qua số Hotline của Trung tâm, website Click&Get cũng như trang Zalo chính thức MM Mega Market An Phú.

Khách hàng đang lựa hàng tại quầy rau quả vào sáng nay.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc Điều hành MM Mega Market cho biết “Trong ngày mở cửa hoạt động trở lại chúng tôi vẫn đảm bảo đa dạng các mặt hàng để Khách hàng lựa chọn, giá cả các mặt hàng ở mức ổn đinh, không tăng giá đối với các mặt hàng đang có nhu cầu cao. Khách hàng đã bắt đầu đến trung tâm để mua sắm, riêng đơn hàng online tăng đột biến do nhu cầu của người dân tăng cao. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng trong thời gian sớm nhất.”

 

Mặt hàng rau quả luôn được đảm bảo tươi mới.

 

MM An Phú đảm bảo đầy đủ hàng hóa cho Khách hàng lựa chọn.

 BBT

Bài trướcTop 100 Startup Việt Nam xuất sắc nhất Startup Wheel 2021
Bài tiếp theoTừ nhân viên văn phòng đến sở hữu 23 tỷ ở tuổi 30, cô gái chia sẻ 4 cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập