Mở phòng tập thứ 2 tại Việt Nam, Anytime Fitness có mặt trên 7 lục địa với 5.000 phòng tập

Anytime Fitness là thương hiệu phòng tập thể dục phát triển nhanh nhất trên thế giới, với 5.000 phòng tập thể dục phục vụ 3.000.000 hội viên trên tất cả bảy lục địa (bao gồm cả Nam Cực). Chuỗi thương hiệu này vừa khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ: 18 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

 

Anytime Fitness mở phòng tập thứ 2 tại Việt Nam, nâng số lượng phòng tập lên con số 5000 trên toàn cầu

Anytime Fitness tại Việt Nam tọa lạc tại một vị trí chiến lược Thảo Điền.

Anytime Fitness là Trung tâm thể dục – Fitness phát triển nhanh nhất thế giới trong 16 năm liên tiếp.  Ngày 11 tháng 06 năm 2022, Anytime Fitness Vietnam ra mắt phòng tập thứ hai tại Việt Nam và chính thức công bố thương hiệu Anytime Fitness Việt Nam. Sự mở rộng nhanh chóng này của Anytime Fitness tại Việt Nam hy vọng sẽ mang lại sự tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực, thể trạng một cách tích cực cho người dân địa phương.

 “Vài năm qua nhận thức của mọi người về sức khoẻ đã thay đổi rất nhiều. Cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu thời gian qua đã khiến mỗi người chúng ta nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe, và chúng ta đừng bao giờ coi đó là điều hiển nhiên. Với tiêu chí, khách hàng có thể tập các bài thể dục mọi lúc khi có thời gian là ưu tiên chúng tôi.

Quan khách tham dự sự kiện khai trương.

Mọi thứ chúng tôi phát triển và đưa ra trong cộng đồng là để giúp các thành viên phòng gym của chúng tôi sống là chính mình – từ cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, văn hóa của chúng tôi và những chi tiết nhỏ nhất mà chúng tôi thực hiện, tất cả đều vì lợi ích của cộng đồng AF của chúng tôi.” ông Mo Shah, Giám đốc điều hành của Anytime Fitness Asia cho biết.

Quan khách tham dự sự kiện khai trương.

Một góc thiết bị dụng cụ tập của Anytime Fitness.

Đây là địa điểm thứ hai của Anytime Fitness tại Việt Nam tọa lạc tại một vị trí chiến lược Thảo Điền, được biết đến là thiên đường của thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp.

Với hơn 330m2 không gian phòng tập thể dục trải dài trên hai tầng trang thiết bị hiện đại, khả năng tiếp cận 24/7, Huấn luyện viên cá nhân có kỹ năng và hiểu biết, và quyền sử dụng tất cả các phòng tập Anytime Fitness trên toàn thế giới, Anytime Fitness sẽ thực sự là người bạn đồng hành cùng bạn về sức khỏe và hành trình thể dục.

Ông Martin Uy, Giám đốc điều hành Anytime Fitness phát biểu tại sự kiện khai trương.

“Hôm nay, Anytime Fitness chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại Việt Nam. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thử thách trong giai đoạn dịch bệnh covid vừa qua, nhưng hôm nay chúng tôi cũng đã mang đến 1 câu lạc bộ mới nữa đến với mọi người.

Sở dĩ chúng tôi mang thương hiệu Anytime Fitness đến thị trường Việt Nam là vì chúng tôi mong muốn đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đột phá và khác biệt đối với lĩnh vực tập luyện thể hình và sức khỏe. Anytime Fitness là hệ thống phòng tập 24 giờ với quy mô lớn nhất tính đến hiện tại với hơn 5000 câu lạc bộ trên thế giới. Chúng tôi mở cửa hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày. Vì thế, chỉ cần là hội viên của 1 câu lạc Anytime Fitness, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào tại bất kỳ chi nhánh Anytime Fitness trên toàn lãnh thổ, chỉ với 1 chiếc chìa khóa hội viên.”, ông Martin Uy, Giám đốc điều hành Anytime Fitness cho biết.

Thi Anh

Bài trướcSAVISTA Holdings tham gia triển lãm quốc tế Việt Nam ICTCOMM 2022
Bài tiếp theoakaBot: “Ngân hàng mở sẽ tạo ra nhiều biến đổi toàn diện”