Nâng tầm giải thưởng Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan Du lịch Côn Đảo

Ngày 30/10 sẽ là thời hạn cuối nộp bài tham gia Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan Du lịch Côn Đảo, với tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng cho các hạng mục.

Đặc biệt, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan Du lịch Côn Đảo đã chính thức phối hợp với Hội Thiết kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS) và 2 Hiệp Hội Thiết Kế Quốc tế điều chỉnh Thể lệ cuộc thi nhằm nâng tầm, mở rộng đối tượng dự thi đến một số nhà thiết kế chuyên nghiệp trong nước, quốc tế.

Theo đó, Ban Tổ chức Cuộc thi đã mời một số Giám khảo chuyên nghiệp đến từ Hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) và 2 Hiệp Hội Thiết Kế Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia tư vấn, hỗ trợ cuộc thi. Để thuận tiện cho công tác nộp bài thi và chấm giải, các tác phẩm dự thi sẽ dễ dàng nộp bài trực tuyến qua website: http://condao.com.vn/ phù hợp xu thế mới trong thời kỳ 4.0.

Côn Đảo có vị trí không quá cách xa đất liền, cách TP. Vũng Tàu 97 hải lý. Côn Đảo là điểm du lịch lí tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian biển yên bình và khám phá vẻ đẹp hoang sơ, thiên đường biển đảo nhiệt đới. Cuộc thi này không chỉ mong muốn kết nối Côn Đảo gần đất liền hơn mà còn là một cách quảng bá đến du khách trong và ngoài nước sự hấp dẫn của Côn Đảo. Đặc biệt Vườn quốc gia Côn Đảo được tổ chức UNESCO công nhận là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế (gọi là khu Ramsar) vào năm 2014. Với định hướng phát triển đã được Thủ tướng phê duyệt, theo đó, “xây dựng Côn Đảo thành Khu kinh tế – Du lịch và dịch vụ chất lượng cao gắn với bảo tồn, tôn tạo khu di tích cách mạng đặc biệt của Việt Nam và phát triển, nâng cao giá trị Vườn quốc gia Côn Đảo”.

Bà Nguyễn Thụy Nga – Phó Chủ tịch huyện Côn Đảo -Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi – cho biết: Côn Đảo là một trong những khu du lịch trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và của cả nước, tài nguyên thiên nhiên, môi trường hoang sơ, đa dạng, không khí trong lành, với nhiều loại hình du lịch sinh thái biển, đảo hấp dẫn, di tích lịch sử, tâm linh…. nên hàng năm số lượng khách đến tham quan rất đông. Thông qua cuộc thi này, huyện Côn Đảo kỳ vọng tìm được biểu tượng và khẩu hiệu du lịch Côn Đảo độc đáo, đặc trưng, phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Côn Đảo trong quá trình hội nhập.

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS chia sẻ: “Với kỳ vọng kết nối các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong nước & quốc tế vào một cuộc thi lớn mang tầm vóc quốc gia cho một địa danh du lịch nổi tiếng, tôi tin cuộc thi sẽ tìm ra tác phẩm xứng đáng để đời cho nhiều thế hệ”. Với giải thưởng được Hội đồng giám khảo trong nước và quốc tế uy tín tham gia tư vấn, các nhà thiết kế khi đoạt giải, ngoài giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao, sẽ đón nhận niềm tự hào & vinh danh nghề nghiệp to lớn, không thể đong đếm bằng giá trị vật chất hữu hình. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở cánh cửa hòa nhập với cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp quốc tế.

Chi tiết về thể lệ cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Côn Đảo xem tại đây.

BBT

Bài trướcMM Mega Market Việt Nam có mặt trong danh sách Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 
Bài tiếp theoLý Hải Minh Hà cùng các con tự làm MV hài hước về học online