NIPPON★GO – Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt ưu đãi 48k/tháng

Từ nay tới 31/1/2021, công ty TNHH LOCOBEE sẽ triển khai chương trình ưu đãi dành cho người Việt học tiếng Nhật trực tuyến: chỉ 48,000VND/tháng, học không giới hạn các bài học (luyện thi JLPT, học từ vựng chuyên ngành, học hàng trăm video bài học ngắn 90 giây).

Chương trình dành cho người dùng đăng ký khóa học kéo dài 12 tháng. Đặc biệt, 100 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được một món quà trị giá 100,000VND từ Amazon hoặc được trả trước số tiền tương ứng. 

NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt ưu đãi 48k/tháng, kinhtethoidai, kinhtethoidai.vn, kinh tế thời đại, kinh te thoi dai

Tổng quan dịch vụ và thông tin chương trình ưu đãi.

Tại NIPPONGO, người dùng có thể sử dụng hơn 300 video bài học tiếng Nhật dễ hiểu được chọn lọc kỹ lưỡng bởi những giáo viên người Nhật có chuyên môn và đội ngũ thực hiện có trình độ tiếng Nhật N1. Hiện, đơn vị đang cung cấp khóa học với mức giá phù hợp cho sinh viên, đối tượng gặp khó khăn trong việc chi trả học phí cao tại các trung tâm tiếng Nhật. Những video thời lượng 90 giây với nội dung đa dạng, phong phú được tổng hợp sắp xếp, người dùng có thể dễ dàng học bằng điện thoại thông minh vào thời gian rảnh rỗi. 

・Khóa học luyện thi JLPT và đề thi thử 

Người dùng có thể dễ dàng đo thời gian làm bài thông qua các câu hỏi, đề thi thử được mô phỏng theo đề thi thực. 

・Các video bài học 90 giây

Người dùng có thể dễ dàng học trong thời gian rảnh rỗi với hơn 100 video. 

・Flashcard từ vựng kèm âm thanh 

Hơn 1,000 từ vựng chuyên ngành được biên soạn, người dùng có thể học từ vựng thông qua ký tự và âm thanh. 

Tính đến hiện tại, NIPPONGO đã có khoảng 70.000 người dùng từ Việt Nam hoặc người Việt Nam hiện đang lưu trú tại Nhật. Tại Nhật Bản, chỉ có 62,1% dân số (trong tổng số hơn 126 triệu người) nằm trong độ tuổi lao động, con số này được dự báo tiếp tục giảm trong thời gian tới. Nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trầm trọng, Nhật Bản đã và đang đẩy mạnh công tác tuyển dụng lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam. Việc LOCOBEE phát triển các khóa học tiếng Nhật dành cho người Việt Nam góp phần mang đến một thế hệ nhân sự mới có vốn tiếng Nhật và hiểu biết tốt hơn, đáp ứng nhu cầu lao động, yêu cầu công việc ngày càng cao.

LOCOBEE cũng có các video bài học với giáo viên người Việt có trình độ tiếng Nhật N1. 

*Mức phí thông thường hiện là 50,000 VND/tháng, học không giới hạn chương trình. 

Ông Ota Kenji – Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần LOCOBEE cho biết:

“Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tôi nghĩ năm nay là một năm không mấy thuận lợi đối với những du học sinh, thực tập sinh kỹ năng hay tu nghiệp sinh có dự định sang Nhật. 

Tuy nhiên, nếu nhìn tích cực, đây lại là khoảng thời gian bạn có thể trau dồi vốn tiếng Nhật để chuẩn bị cho dự định sang Nhật vào năm sau. 

Hướng tới đối tượng người Việt như trên, thời điểm hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến theo tháng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn dùng nó  như một công cụ tự học hiệu quả. 

Về phần mình, tôi sẽ tiếp tục học tiếng Việt và mong chờ ngày tôi có thể đến thăm Việt Nam.” 

Tổng quan dịch vụ và thông tin chương trình ưu đãi, xem tgeem tại: https://nippongo.pro/lp/index.html

BBT

Bài trước Hành trình Tiếp Sức Nhà Nông 2020 góp phần cải thiện sinh kế giúp phụ nữ nông thôn thoát nghèo bền vững
Bài tiếp theoRMIT được vinh danh “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ hai liên tiếp