Review ứng dụng Infina từ A tới Z đầy đủ nhất, không nên bỏ qua

Ứng dụng đầu tư và tích lũy Infina dành cho NĐT cá nhân được tin dùng bởi hơn 1.000.000+ người dùng. Vậy App Infina là gì? Bạn có thể đầu tư những gì tại Infina? Cùng xem bài Review Infina tất tần tật từ A – Z nhé!

Infina là gì?

Infina là ứng dụng đầu tư tài chính online, là nền tảng kết nối các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận đến các sản phẩm tài chính như: Tích lũy, chứng chỉ quỹ và chứng khoán.

Các đặc điểm nổi bật nhất của Infina mà trong bài viết review này có thể kể đến như:

  • Số vốn nhỏ chỉ từ 100k. Chẳng cần phải là ”đại gia”, ngay cả sinh viên học sinh, người thu nhập thấp cũng có thể tập tành đầu tư bằng ứng dụng này.
  • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Giao diện trực quan, thân thiện cho NĐT mới lẫn NĐT chuyên nghiệp. Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến. Chỉ cần 1 chiếc smartphone là bạn có thể quản lý mọi khoản đầu tư trong tầm tay.
  • Nhiều sản phẩm sinh lời tốt: Các sản phẩm tài chính được chắt lọc kỹ lưỡng từ các đơn vị uy tín, cho tăng trưởng cao và tránh được rủi ro của thị trường.
  • Bạn biết được tiền của bạn đầu tư vào đâu. Tự chủ, linh động sắp xếp các rổ tài chính
  • Hỗ trợ 24/7. Đội ngũ CSKH thân thiện. Nạp rút tiền nhanh chóng. Đội ngũ thiết kế app cũng rất thích ứng nhanh với các nhận xét, góp ý từ KH, luôn cải thiện app ngày càng tốt hơn.

Vậy, các sản phẩm tài chính có mặt trên Infina có những đặc điểm nào? Cùng tiếp tục theo dõi phần bên dưới.

Các sản phẩm đầu tư tại Infina

Chứng khoán

Chứng khoán tại Infina là một trong những sản phẩm giúp các nhà đầu tư mới có thể tiếp cận được với nhiều cổ phiếu với số vốn khởi điểm thấp, chưa tự tin khi bỏ một số tiền lớn để đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bạn chỉ cần bỏ ra 10.000đ, đã có thể sở hữu cổ phiếu vô cùng xịn sò đến từ các thương hiệu mà bạn không nghĩ rằng có thể mua được như:

  • Thế giới di động (MWG)
  • FPT
  • PNJ
  • Vinamilk (VNM),…

Ngoài ra, với các bạn mới tham gia thị trường chứng khoán, bạn có thể tham khảo nhóm cổ phiếu được ”Chuyên gia khuyến nghị” tại mục Khám phá để cân nhắc lựa chọn các cổ phiếu tiềm năng cho mình. Tính năng này đã được Infina chắt lọc thông tin từ các chuyên gia của nhiều công ty chứng khoán khác nhau.

Tích lũy

Đây là sản phẩm đầu tư đơn giản và dễ hiểu nhất tại app Infina. Cách thức đầu tư có phần tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng. Các bạn sẽ được nhận lợi nhuận cố định hàng tháng là 7.5%/năm. Tuy nhiên đây là sản phẩm tích lũy linh hoạt, tức là các bạn vẫn có thể nhận được tiền lãi mỗi ngày và rút ra bất cứ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận.

Ví dụ: Ở các ngân hàng, nếu các bạn muốn đạt được lợi nhuận 7%/năm, các bạn phải gửi tròn 1 năm thì mới được hưởng mức lợi nhuận đó. Còn nếu các bạn rút trước kỳ hạn kể cả là 1 ngày đi chăng nữa, các bạn cũng sẽ chỉ nhận được phần lợi nhuận không kỳ hạn “cực kì thấp” chỉ từ 0.1% hay 0.2%.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online nhận lợi nhuận cao lên tận 7.5%/năm chỉ với số vốn thấp từ 200.000đ tại app Infina của sản phẩm Tích Lũy. Đặc biệt, Tích lũy của Infina là tiết kiệm linh hoạt, tức là bạn có thể rút bất kỳ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận, không bị lãi suất không kỳ hạn như khi gửi tại các ngân hàng.

Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ (CCQ) là loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của Nhà đầu tư (NĐT) đối với một phần vốn góp của quỹ đầu tư chứng khoán.

Đây là 1 hình thức sinh lời cực kì an toàn cho những nhà đầu tư mới, hoặc không có kinh nghiệm bởi vì bạn chỉ cần bỏ tiền vào những CCQ đó. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của các công ty quản lý quỹ sẽ thay bạn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu,… nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho các NĐT.

Bạn có thể mua chứng chỉ quỹ với giá từ 1.000.000đ cho đến 2.000.000 tùy công ty quỹ. Nhưng tại Infina, bạn chỉ cần 100.000đ là đã có thể mua CCQ từ các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam như Dragon Capital, Vietcombank Securities, VNDirect, SSIAM, Vina Capital,…

Kết luận

Trên đây là bài review về Infina để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Infina, cũng như Infina có uy tín để bạn đầu tư hay không.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào? Bạn thích sản phẩm nào nhất trong 3 sản phẩm trên? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

BT