Sàn giao dịch FCITRADING là gì?

Đúng như cái tên của nó, FCITRADING là sàn giao dịch mua bán các cặp tiền điện tử, cryto, ngoại hối. FCI là một trong những sàn lớn tại Mỹ và được xếp trong Top 100 sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới. Chất lượng giao dịch tại FCI tốt nên doanh thu theo báo cáo lên đến hàng chục triệu đô.

 Sàn giao dịch FCITRADING là gì?, Kinhtethoidai, kinh tế thời đại, kinhtethoidai.vn, kinh te thoi dai

Vừa có tính an toàn cao, FCITRADING còn có mức phí giao dịch thấp. Chỉ thu phí 5% trên giao dịch win. Không tồn tại các loại phí ẩn, tất cả các chi phí đều đã được công bố tại trang lệ phí của FCITRADING.

Nền tảng giao dịch đơn giản, dễ sử dụng thích hợp cho mọi đối tượng trader. Chỉ với ứng dụng trên điện thoại, trader vẫn có thể lựa chọn xem mọi biểu đồ phân tích kỹ thuật.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến thì việc xử lý các giao dịch của nhà đầu tư trên nền tảng của FCITRADING là cực kỳ nhanh. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư không phải lo lắng mỗi khi thị trường có biến động mạnh và hoàn toàn yên tâm vào mỗi lệnh mua/bán của mình.

Sàn giao dịch FCITRADING là gì?, Kinhtethoidai, kinh tế thời đại, kinhtethoidai.vn, kinh te thoi dai

Dịch vụ khách hàng của FCITRADING được đánh giá khá cao với đa dạng cách thức hỗ trợ cho người dùng như gửi trò chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc gửi mail.

FCITRADING là sàn giao dịch đang rất được giới trader quan tâm với các ưu điểm: Hỗ trợ khớp lệnh nhanh chóng, nền tảng đơn giản và tối ưu trải nghiệm người dùng. FCITRADING đáp ứng được tất cả các tiêu chí này, và bạn có thể dùng FCITRADING trên PC (nền tảng web) hoặc ngay trên điện thoại (Android và iOS). 

Bạn không cần tải, cài đặt tập tin nào, chỉ cần đăng nhập và dành trọn thời gian công sức để nghiên cứu thị trường và giao dịch.

Bí kíp để trở thành Traders thành công là tích lũy từ những % lợi nhuận bé. Đây là một sự thật rất đơn giản. Các trader thành công không tạo ra lợi nhuận ngay lập tức mà đó là quá trình phân tích thị trường, trading và kiếm lợi nhuận nhỏ trên mỗi giao dịch. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn thực hiện giao dịch liên tục. 

Sàn giao dịch FCITRADING là gì?, Kinhtethoidai, kinh tế thời đại, kinhtethoidai.vn, kinh te thoi dai

Một trong những sai lầm lớn của newbie là overtrading mở thật nhiều position ở mọi chiều để mỗi một biến động nhẹ cũng làm tăng cơ hội sinh lời. 

Hãy ghi nhớ rằng thành công là mỗi ngày tích cóp những % nhỏ vì vậy thay vì quá tham lam thì hãy có mục tiêu 5-10% lợi nhuận mỗi ngày thôi, hãy bỏ thời gian theo dõi về tín hiệu thị trường để có quyết định Buy – Sell đúng đắn. Và FCITRADING là một sàn giao dịch uy tín đáng cho bạn đầu tư.

FCI trading không chỉ dành cho những chuyên gia tài chính. Đến với FCITRADING bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn với 20 năm kinh nghiêm trong thị trường chứng khoán và forex. Có rất nhiều trader dù không có background tài chính vẫn kiếm lời hàng ngày trên FCITRADING. Chỉ cần bạn đầu tư thời gian tìm hiểu về thị trường và tích lũy kinh nghiệm từ các giao dịch mà không nản chí thì chắc chắn bạn cũng sẽ thành công.

BBT

Bài trướcThuế phòng vệ thương mại cho mía đường – áp dụng sao cho hiệu quả?
Bài tiếp theoHơn 90 học sinh ở Hậu Giang đón ngôi trường mới vào những ngày đầu tiên của 2021