Tập đoàn HD Hyundai tổ chức lễ tri ân gia đình công nhân Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc

Ngày 3/3 và 5/3/2024, Tập đoàn HD Hyundai tổ chức buổi lễ tri ân gia đình các công nhân Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc. Sự kiện thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của HD Hyundai đối với gia đình công nhân Việt Nam đang làm việc xa quê hương.

Đại diện Tập đoàn HD Hyundai phát biểu khai mạc buổi lễ

Sự kiện diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Vinh với sự tham gia của 340 gia đình

Tập đoàn HD Hyundai tổ chức: “Sự kiện tri ân gia đình công nhân E-7” tại Hà Nội và Thành phố Vinh, Việt Nam vào ngày 3/3 và 5/3/2024. Sự kiện này dành riêng cho các gia đình đang nhớ con trai, chồng và cha đang làm việc tại Hàn Quốc cũng như mang đến cơ hội nâng cao hiểu biết về công ty Hàn Quốc cho các gia đình Việt Nam.”

Nhà máy đóng tàu Hyundai Mipo dẫn đầu sự kiện với sự tham gia của Hyundai Heavy Industries, Hyundai Samho Heavy Industries và các công ty con đóng tàu khác của Hyundai. Tổng cộng có 340 gia đình lao động tay nghề Việt Nam (E-7) và các quan chức Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã tham dự sự kiện.

Bữa tiệc liên hoan tri ân các gia đình công nhân Việt Nam

Những cuộc hội ngộ gia đình đong đầy xúc cảm và lòng biết ơn

Tập đoàn HD Hyundai đã bày tỏ lòng biết ơn và động viên các công nhân Việt Nam bằng việc tổ chức sự kiện tri ân các cha mẹ, vợ chồng, con cái tại Hà Nội và Thành phố Vinh.

Sự kiện nhằm xoa dịu nỗi nhớ quê hương của người lao động Việt Nam và gia đình họ bị chia cắt trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các gia đình đã nhận được quà lưu niệm, hỗ trợ bữa trưa và thưởng thức biểu diễn văn nghệ, tạo nên những kỷ niệm khó quên và cảm động.

Gia đình tại Việt Nam video call với người thân của mình tại Hàn Quốc

Thời gian quý giá bên gia đình và những cuộc gọi video cảm động

Thông qua các video ghi lại cuộc sống của người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với chương trình gọi điện thoại cho người thân tại Hàn Quốc, Tập đoàn HD Hyundai đã mang đến những trải nghiệm hết sức cảm động, những giây phút vô cùng ý nghĩa đối với các gia đình công nhân Việt Nam.

Đặc biệt, sự kiện giới thiệu các video mô tả cuộc sống của người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc và hỗ trợ các cuộc gọi video giữa các thành viên trong gia đình, tạo nên những khoảnh khắc xúc động. Các gia đình đã rơi nước mắt vui mừng khi chứng kiến sự vất vả của người thân tại Hàn Quốc.

Mẹ của một công nhân làm việc tại Hyundai Mipo Dockyard bày tỏ: “Tôi yên tâm hơn khi biết có buổi gặp gỡ như vậy. Tôi mong con tôi có thể học hỏi các kỹ năng ở Hàn Quốc và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam”.

Đại diện Tập đoàn HD Hyundai chụp hình lưu niệm cùng gia đình các công nhân Việt Nam

Tập đoàn HD Hyundai mang niềm hy vọng và tri ân đến người lao động Việt Nam và gia đình họ

Tập đoàn HD Hyundai sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện điều kiện cho người lao động Việt Nam và tăng cường mối quan hệ gia đình, hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách là một công ty cam kết đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Thông qua sự kiện này, Tập đoàn HD Hyundai gửi lời tri ân và động viên tới người lao động Việt Nam và gia đình họ, góp phần giúp họ yên tâm công tác và sinh sống tại Hàn Quốc. Sự kiện cũng được kỳ vọng sẽ là cầu nối giúp tăng cường trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

BT