Trải nghiệm 5 triển lãm cùng lúc trên nền tảng trực tuyến Digital Connect

Informa Markets Vietnam thông báo về việc tổ chức kết hợp 5 sự kiện triển lãm thương mại trực tuyến trên cùng một nền tảng có tên gọi Digital Connect bao gồm Vietwater (ngành nước & xử lý nước thải), Mining & Construction Vietnam (ngành khai khoáng và xây dựng), Electric & Power/Renewable Energy Vietnam (ngành điện, điện năng & năng lượng tái tạo), HVACR Vietnam (ngành cơ điện lạnh), và INMEX Vietnam (ngành hàng hải). Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 10 – 12/11/2021 trên nền tảng trực tuyến Digital Connect.

Digital Connect là sản phẩm trực tuyến mới nhất của công ty Informa Markets Vietnam, đơn vị tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay, hoạt động như một nền tảng giao thương trực tuyến 24/7 kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, chuyên gia và cá nhân trong ngành. Tại đây, khách tham dự sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với mô hình triển lãm trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp. Mảng trưng bày sản phẩm vốn là thế mạnh của các triển lãm được tổ chức bởi Informa Markets Vietnam gồm các giải pháp, thiết bị và công nghệ mới nhất từ trong nước và thế giới cũng sẽ được tiếp tục đẩy mạnh nhằm kịp thời đám ứng nhu cầu cập nhật và đầu tư máy móc thiết bị của doanh nghiệp. Nền tảng sẽ được mở 24/7 từ ngày 10 – 12/11/2021 với các tính năng chuyên dụng cho mục đích kết nối giao thương như:

  • Tìm kiếm nhà cung ứng và sản phẩm
  • Các chương trình hội thảo phát trực tiếp và phát lại
  • Lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo
  • Cuộc họp trực tiếp 1-1 với nhà cung ứng thông qua tính năng CHATvà GỌI VIDEO TRỰC TIẾP theo thời gian thích hợp của người dùng.

Sau những tác động rõ rết của đại dịch COVID-19 lên kinh tế và sự phát triển của Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phục hồi sau một khoảng thời gian dài “ngủ đông”, Informa Markets Vietnam cho ra đời nền tảng Digital Connect kết hợp 5 sự kiện của 5 lĩnh vực kinh tế khác nhau tại một thời điểm nhằm đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hữu hiệu trong việc tiếp cận cùng một lúc nhiều thị trường có tác động qua lại với nhau trong chuỗi cung ứng. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

  • Không giới hạn tham gia và kết nối: khách tham dự có thể khám phá và trải nghiệm các sản phẩm và liên hệ trực tiếp với các nhà cung ứng thuộc 5 lĩnh vực kinh tế gồm nước & xử lý nước thải, khai khoáng & xây dựng, điện, điện năng & năng lượng tại tạo, cơ điện lạnh và hàng hải.
  • Thiết lập mối quan hệ với các đối tác tiềm năng trong và ngoài ngành.
  • Đặc biệt, khách tham quan còn có cơ hội học hỏi và cập nhật thông tin từ rất nhiều các hoạt động bên lề được tổ chức xuyên suốt 3 ngày như: hội thảo chuyên ngành, hội thảo kĩ thuật, workshop… với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt trong giai đoạn di chuyển vẫn còn bị hạn chế

Đăng kí tham gia tại: https://register.informamarkets-info.com/Registration/Default.aspx?fid=1057&lang=en

BBT

Bài trướcDùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
Bài tiếp theoSử dụng CRM tích hợp tổng đài ảo, doanh nghiệp đạt tối thiểu 90% hiệu suất kinh doanh khi làm việc tại nhà