Vix Dental Clinic – Bước ngoặt cho nền nha khoa đương đại

ViX Dental là nha khoa ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào điều trị, được thành lập vào đầu năm 2020 với sứ mệnh đồng hành, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Gần 2 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, ViX đang dần chứng minh mình là 1 trong những nha khoa đi đầu về việc áp dụng kỹ thuật công nghệ máy móc hiện đại vào quá trình điều trị nói chung và niềng răng nói riêng.

Với mô hình hợp tác Việt – Hàn, nha khoa ViX đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của 1 phòng khám răng hàm mặt chuẩn Quốc Tế với

  1. Hệ thống vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt

ViX Dental luôn đề cao, chú trọng vấn đến vấn đề vô trùng, nhằm đảm bảo sự an toàn, hiệu quả tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho bệnh nhân. Điều này được thể hiện rõ bằng việc có đầy đủ những phòng riêng (1 ghế nha/1 phòng điều trị), mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, 1 bộ đồ khám, dụng cụ riêng.

Không gian và trang thiết bị hiện đại tại Vix Dental Clinic 

Đặc biệt tất cả dụng cụ đều được hấp, khử trùng, vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

      

Máy hấp và phụ tá đứng hấp

  1. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi

Với gần 10 bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phụ trách các mảng: Nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha, Implant,…. ViX Dental đã điều trị cho khoảng hơn 2000 khách hàng trong năm 2020 và nhận được rất nhiều những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, các Bác sĩ tại VIX còn được tiếp cận những công nghệ tiên tiến, những quy trình chuẩn Quốc Tế. Đặc biệt 100% Bác sĩ tại VIX đều được tu nghiệp tại Hàn Quốc và 1 số các quốc gia khác như: Mỹ, Thuỵ Sỹ hay Singapore.

Bác sĩ Giang và Bác sĩ Implant

Bên cạnh đó, đội ngũ gần 20 y tá, phụ tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện đúng theo những yêu cầu của Bác sĩ đưa ra.

  1. Trang thiết bị hiện đại, phần mềm chỉnh nha Cubix độc quyền

Hệ thống đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của bệnh nhân như: Máy Conebeam CT 3D Premium, Máy Panorex – Cephalometric, Máy Oral Scanner, Máy 3D Printer để sản xuất khay chỉnh nha, áp dụng công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D;… đặc biệt phần mềm chuyên hỗ trợ phân tích cho khách hàng niềng răng CUBIX – độc quyền tại ViX.

Máy móc độc quyền và hình ảnh phần mềm Cubix.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP

VIX Dental clinic là thành phòng khám nha khoa đầu tiên có dịch vụ VIP tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tại VIX được đào tạo bài bản nhằm mang đến cho khách hàng thái độ thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, hướng đến sự hài lòng và không ngừng cải tiến dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại phòng khám này.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Vix Dental Clinic.

Nhân dịp khai trương chi nhánh quận 7, VIX Dental Clinic đang áp dụng ưu đãi giảm giá 30% tất cả các dịch vụ tại nha khoa

Website: Vixdental.com

Tổng đài tư vấn 24/7: 028 3535 2929

Thời gian làm việc: 9h30 – 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và 9h30 – 16h00 Chủ nhật (Nghỉ trưa 90 phút)

Địa chỉ: Toà nhà Hawaii 1, chung cư New City, 17 Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

BBT

Bài trướcNam Thắng bứt phá đầu tư với taxi tại đảo ngọc Phú Quốc
Bài tiếp theoQuản lý gián đoạn nguồn cung để duy trì tăng trưởng kinh tế Việt Nam giữa đại dịch