Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020”

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020”

Đỗ Thị Hà vượt qua 34 người đẹp để đăng quang ngôi vị cao nhất “Hoa hậu Việt Nam 2020”.

Tối 20/11, chung kết toàn quốc “Hoa hậu Việt Nam 2020” đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Vượt qua những ứng viên sáng giá, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

Trước đó trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành “Hoa hậu Việt Nam 2020”, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 1.

Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không? Thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng đến giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó”.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2000 ở Thanh Hóa và là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân. Cô sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng lần lượt là: 80-60-90 cm.

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 2.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Đỗ Thị Hà chiến thắng giải phụ “Người đẹp truyền thông” và lọt Top: Người đẹp biển, Người đẹp thời trang.

Sau khi trở thành tân “Hoa hậu Việt Nam”, cô nhận được giải thưởng gồm: 350 triệu đồng tiền mặt, vương miện, ghế đăng quang, quyền trượng, hoa sứ và nhiều quà tặng có giá trị. Ngôi vị á hậu 1 cuộc thi thuộc về: Phạm Ngọc Phương Anh, á hậu 2 là chiến thắng của người đẹp: Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Các giải phụ thuộc về: Đậu Hải Minh Anh (Người đẹp được yêu thích nhất), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp nhân ái), Đỗ Thị Hà (Người đẹp truyền thông), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Người đẹp biển), Phạm Thị Phương Quỳnh (Người có làn da đẹp nhất), Tường Vy (Người đẹp áo dài), Lê Trúc Linh (Người đẹp du lịch), Phùng Bảo Nghi (Người đẹp thể thao), Doãn Hải My (Người đẹp tài năng), Bùi Thị Thanh Nhàn (Người đẹp thời trang).

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 3.
Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 4.
Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà.

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 6.

Vương miện “Hoa hậu Việt Nam 2020”.Đỗ Thị Hà trả lời rằng: “Nếu được trở thành “Hoa hậu Việt Nam 2020”, tôi nghĩ mình là một người đã mang đủ những phẩm chất, yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam.

Theo soha.vn/Thạch Tú

Bài trướcBamboo Airways tung hàng chục nghìn mã ưu đãi hấp dẫn mua vé bay toàn mạng trên ứng dụng điện thoại mới
Bài tiếp theoLoạt đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường: Có chiếc 300.000 đồng, pin 7 ngày