Xây dựng nhà máy mới, Viessmann cam kết mở rộng và phát triển sản phẩm cho khu vực Đông Nam Á 

Viessmann – Một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp khí hậu bền vững (làm nóng, làm lạnh, chất lượng nước và không khí) và năng lượng tái tạo có chi nhánh đặt tại 74 quốc gia với hơn 14,500 nhân viên đã chính thức khai trương nhà máy mới của mình tại Việt Nam. 

Đặt tại Long Thành, Đồng Nai, nhà máy mới của Viessmann có tổng diện tích 2.286 m2, được trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, nhằm cung cấp máy nước nóng gián tiếp Vitowell và máy lọc nước Vitopure cho thị trường Đông Nam Á.

Nhà máy Viessmann tại Long Thành, Đồng Nai.

Viessmann cũng cam kết mở rộng, phát triển và cung ứng sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam cũng như toàn khu vực Đông Nam Á thông qua sự kết hợp cùng với đội ngũ phát triển sản phẩm nước ngoài làm việc tại Việt Nam và hợp tác chặt chẽ với các đối tác địa phương nhằm mang lại các giải pháp lọc nước và không khí chất lượng hàng đầu thế giới.

Với chiến lược xây dựng nhà máy tại Đồng Nai, Viessmann tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng của mình tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đây không chỉ là một bước tiến mới trong quá trình mở rộng hoạt động sản xuất và phát triển kinh doanh, mà còn là cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nền móng cơ bản cho chiến lược đa dạng hóa thị trường quốc tế của tập đoàn Viessmann.

BT

Bài trướcĐặt lễ cưới trong mơ tại Hyatt Regency Danang & đón cơ hội nhận ngay voucher phòng suite
Bài tiếp theoKBTG thành lập trung tâm Công nghệ Thông tin tại Việt Nam – Mở rộng Số hóa Khu vực