Công nghệ Plasmaclustaer Ion: Ức chế vi khuẩn hiệu quả – An tâm suốt giai đoạn bình thường mới

Các sản phẩm máy lọc khí sở hữu công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion (PCI) với khả năng gây ức chế vi khuẩn đang ngày càng trở nên thịnh hành. Chúng mang lại cho người dùng không gian sống trong lành và sạch khuẩn, để sẵn sàng bước vào giai đoạn bình thường mới.

DUY TRÌ LỐI SỐNG AN TOÀN SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng vô số khía cạnh của cuộc sống trong 2 năm gần đây. Hiện nay tại các thành phố lớn, tuy dịch bệnh đã phần nào được đẩy lùi, cuộc sống dần trở lại nhưng trước sự hân hoan hòa nhập ấy, chúng ta có đang duy trì đúng và đủ các biện pháp an toàn không? Bao nhiêu phần trăm dân số đang thực hiện lối sống an toàn hay chúng ta bắt đầu hình thành sự chủ quan trong thói quen hằng ngày? Bao nhiêu người trong chúng ta đã từng một lần “dễ dãi” bỏ xuống chiếc khẩu trang khi trở lại văn phòng, hay bỏ qua một bước sát khuẩn khi trở về nhà?

Hầu hết ai cũng biết rằng Covid-19 là loại virus hô hấp chủ yếu lây truyền từ giọt bắn qua không khí hoặc tiếp xúc với bề mặt có virus. Vì vậy, để tối ưu các biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình chúng ta cần cân nhắc các giải pháp ưu việt khác. Bên cạnh duy trì thói quen đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và hạn chế ra ngoài, việc sử dụng các sản phẩm máy lọc không khí cũng dần trở nên thiết yếu. Đây là giải pháp diệt khuẩn chủ động cho không gian sống trong lành, nhằm hạn chế sự lây lan của vi khuẩn trong không khí và góp phần nâng cao chất lượng sống.

Các dòng máy lọc không khí sở hữu công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền từ Sharp chính là trợ thủ đắc lực cho mọi không gian. Với khả năng thanh lọc bầu không khí, đem lại một không gian sống sạch khuẩn và an toàn với khả năng tiêu diệt 99,4% các loại virus Covid-19, vi khuẩn, nấm mốc trên bề mặt giọt bắn và trong không khí.

Công nghệ Plasmaclustaer Ion: Ức chế vi khuẩn hiệu quả - An tâm suốt giai đoạn bình thường mới, máy lọc không khí sharp

Máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) là trợ thủ đắc lực của mọi nhà.

MÁY LỌC KHÍ SHARP – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO MỌI GIA ĐÌNH

Trong hành trình hơn 20 năm phát triển, thương hiệu Sharp đến từ Nhật Bản vẫn không ngừng cải thiện và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mang chất lượng vượt trội. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, phải kể đến dòng máy lọc không khí Sharp mang công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền.

Máy lọc không khí Sharp không còn là một sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng trong những năm gần đây vì luôn đề cao chất lượng và đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Gần đây, nghiên cứu đã chỉ ra công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) được các chuyên gia xác nhận có khả năng làm giảm 99,4% các loại virus Covid-19, vi khuẩn, nấm mốc… Cụ thể hơn, theo thông cáo báo chí từ Sharp Corporation được công bố vào tháng 07 năm 2021, công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) có khả năng ức chế các loại virus corona và biến chủng mới bao gồm cả chủng biến thể chứa trong nước bọt kết dính lên đến 99,4%, cùng với các loại vi khuẩn và nấm mốc gây ô nhiễm không gian sống xung quanh.

Công nghệ Plasmaclustaer Ion: Ức chế vi khuẩn hiệu quả - An tâm suốt giai đoạn bình thường mới, máy lọc không khí sharp

Thông tin tỷ lệ ức chế virus ở (a) SAR-Cov-2 và (b) lây nhiễm biến thể alpha.

Được xem như “lá chắn cho sức khỏe”, với khả năng độc quyền phóng thích các ion âm (-) và dương (+) tương tự như trong tự nhiên, các dòng máy lọc không khí từ Sharp có thể chủ động tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây mùi trong không khí. Đây chính là lựa chọn tối ưu để xây dựng lớp khiên bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong bối cảnh xã hội phức tạp như hiện nay.

Bên cạnh công nghệ PCI độc quyền, máy lọc không khí Sharp còn tích hợp các tính năng để phù hợp từng nhu cầu sử dụng như: bắt muỗi, tạo ẩm, hút ẩm và công nghệ AIoT, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm với ứng dụng thông minh, dễ dàng kết nối và theo dõi hoạt động và chất lượng không khí cả bên trong lẫn bên ngoài phòng.

Hãy tận hưởng các giải pháp tiên tiến đến từ những thương hiệu lớn để trở lại cuộc sống bình thường mới một cách “lạc quan” nhưng không “chủ quan”. Sở hữu sản phẩm máy lọc không khí Sharp trong căn nhà của mình, là cách chúng ta có thể an tâm tận hưởng một không gian sống chuẩn mới, tràn đầy năng lượng trong lành từ chất lượng công nghệ Nhật Bản.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc không khí của Sharp tại đây!

BBT

Bài trướcChung kết Startup Wheel 2021 sẽ diễn ra hình thức trực tuyến ngày 5/11
Bài tiếp theoBệnh viện FV nỗ lực giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh có bảo hiểm y tế