CRV Trở Về Tuổi Thơ Tôi lần 6 khép lại “Hành trình yêu thương” đáng nhớ

Tối 30/8, Caravan (CRV) Trở về tuổi thơ tôi lần 6-2022 với chủ đề “Hành trình yêu thương” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn (DN KH-SG) tổ chức đã chính thức khép lại bằng chương trình Thank Party đầy cảm xúc.

BTC và các thành viên CRV “Hành trình yêu thương” 2022 chụp ảnh lưu niệm trong buổi Thank Party

 

Sau hơn một tuần kết thúc CRV “Hành trình yêu thương” (từ 18 đến 21/8/2022) được xem là nhiều cảm xúc nhất, hoành tráng nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay của CLB DN KH-SG, các thành viên lại được hội ngộ cùng nhau trong đêm tiệc Thank Party vào tối 30/8 tại TP.HCM cũng nhiều cảm xúc không kém.

Do chuyến CRV lần này đã để lại quá nhiều ấn tượng, quá nhjiều kỷ niệm nên anh em gặp lại nhau ai cũng tay bắt mặt mừng, ôm nhau thắm thiết với những tình cảm chan hòa không nói thành lời. Chỉ biết vui cười, hỏi thăm và chúc nhau những gì tốt đẹp nhất sau những ngày lên rừng, xuống biển cùng CRV lần 6-2022.

Ca khúc Cám ơn tình yêu một lần nữa lại được các anh em trong BTC ca vang mở đầu cho đêm Thanks Party thay lời cảm ơn đến tất cả thành viên tham gia chuyến CRV vừa qua. Từ trên sân khấu đến dưới khán phòng, tất cả mọi người cùng hát theo vì ai cũng muốn gửi gắm tình cảm của mình trong ca khúc Cám ơn tình yêu này. BTC thì cám ơn tất cả mọi người và mọi người cũng muốn cám ơn BTC đã có 1 kỳ CRV thành công ngoài mong đợi, khiến ai cũng cảm thấy hạnh phúc, vui sướng khi được đồng hành cùng CRV năm nay.

Khó có thể tả hết những cảm xúc, những cảnh đẹp, những cung đường tuyệt vời và những việc làm ý nghĩa mà đoàn CRV đã trải qua trong suốt chuyến CRV “Hành trình yêu thương” 4 ngày 3 đêm vừa qua. Nên mọi người ai cũng mong chờ được xem lại qua video clip full gần 30 phút tổng kết do Ban truyền thông thực hiện và chiếu trong đêm Thank Party.

Tất cả như nín lặng hướng mắt về sân khấu để được xem lại một cách trọn vẹn nhất video clip tổng hợp này từ lúc nhận đồng phục, dán decal xe, chuẩn bị quà tặng cho đến lễ xuất phát và đi qua những cung đường đẹp, quanh co, ngoạn mục nhất từ Sài Gòn đi Đà Lạt, rồi từ Đà Lạt đi Cam Ranh, Khánh Hòa…

Những hình ảnh flycam lần đầu được công chiếu khiến ai nấy trầm trồ vì đã được xem những cung đường tuyệt vời mà mình đã đi qua. Xúc động nhất là khi được xem lại những hình ảnh đến thăm và tặng quà cho Cô nhi viện Lục Hòa (Lâm Đồng), đi trao 7 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo ở huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa), tặng nhà tình thương và tặng thư viện, xe đạp, 300 phần quà cho Trường tiểu học Khánh Nam… Và cũng vô hình hứng khởi, thích thú khi được xem lại các chương trình nghệ thuật như Lễ hội cồng chiêng, đêm nhạc Acoustic và đêm Gala tổng kết “Hành trình yêu thương”…

Sau khi xem xong video clip này, ai nấy đều bồi hồi, xúc động mặc dù tất cả đã được chứng kiến, đã được trải qua nhưng khji xem lại vẫn đong đầy cảm xúc và hình dung một cách trọn vẹn nhất về chuyến CRV hoành tráng, ý nghĩa và đáng nhớ này.

CLB DN KH-SG cũng đã mời lên sân khấu để tặng hoa và kỷ niệm chương cám ơn các thành viên BTC, cám ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã hỗ trợ và đồng hành cùng CRV Trở về tuổi thơ tôi lần 6-2022.

Trưởng BTC Kiều Đăng Ninh cũng tỏ ra vô cùng xúc động và gửi lời cám ơn tất cả mọi người đã cùng nhau làm nên chuyến CRV tuyệt vời và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Trưởng BTC CRV 2022 cũng đã trao lại lá cờ CRV cho Chủ tịch CLB DN KH-SG Nguyễn Hải Nam và phó chủ tịch – tổng đạo diễn Khoa Nguyễn để sắp tới sẽ trao lại cho BTC lần 7-2023.

Xin hẹn gặp lại tất cả thành viên và các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong chuyến CRV lần 7 sẽ được tổ chức vào năm 2023 hứa hẹn cũng sẽ rất thành công và hoành tráng hơn nữa.

Hồng Sơn