Đắm mình trong đêm tiệc rượu vang BBQ đẳng cấp tại Fusion Suites Vũng Tàu

Vào ngày 08/09/2022 Fusion Suites Vũng Tàu sẽ tổ chức tiệc rượu đẳng cấp BBQ tầng thượng & Rượu vang từ thương hiệu De Bortoli. 

Hãy cùng đắm mình trong đêm tiệc rượu vang dưới bầu trời đầy sao với Đại sứ Thương hiệu De Bortoli, ông Matthew Bahen. Đây là một chuyến hành trình hương-vị độc đáo với sự kết hợp của rượu vang Úc cùng thực đơn bốn món đặc sắc trong không gian cực “chill” tại Breeze Rooftop Bar của khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu. Buổi tối bắt đầu với món khai vị và tiệc rượu lúc 6:00 chiều. Phí tham dự 1.650.000 VND mỗi khách. Số lượng có hạn, vui lòng gọi 0254 6270288 để đặt chỗ.

Nhằm mang đến một trải nghiệm trọn vẹn, khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu cung cấp gói phòng đặc biệt khi khách tham dự tiệc rượu chỉ với 2.000.000 VND net / đêm (bao gồm ăn sáng & trị liệu Spa)

De Bortoli là một trong những thương hiệu rượu vang hàng đầu đến từ Úc với sự hiện diện trên khắp thế giới … Được công nhận là thành viên của “Australia’s First Family of Wine (AFFW) “, một tổ chức công nhận những gia đình rượu vang lâu đời nhất và uy tín nhất của Úc.

Theo Ông Matthew Bahen – Tổng Giám đốc Kinh doanh – Khu vực Bắc Á tại De Bortoli Wines chia sẻ “Rượu vang của chúng tôi đến từ nhiều vùng trồng nho hàng đầu tại Úc, đại diện cho chất lượng tốt nhất hiện nay trên thế giới”. 

Về Fusion Suites Vũng Tàu

Được thiết kế dành cho đối tượng khách năng động, Fusion Suites Vũng Tàu là một điểm đến lý tưởng của thành phố biển. Điểm đặc biệt là khách sạn bao gồm các hạng phòng và căn hộ rộng rãi, cùng với những hồ bơi trên cao từ tầng 10 trở lên để ngắm thành phố và biển xanh mênh mông, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion. Sự trải nghiệm mỗi ngày với liệu trình spa thư giãn mà không phải trả thêm phí, những lựa chọn ẩm thực đặc sắc cùng với sự thân thiện của đội ngũ Fusionistas sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ khó quên nơi thành phố biển. Chỉ cách Sài Gòn 100 km và chưa đầy 2 tiếng di chuyển bằng đường cao tốc hoặc tàu cao tốc, Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn được nghĩ đến đầu tiên cho chuyến du lịch đầy ngẫu hứng.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, hãy gọi 0254 625 7272 hoặc truy cập https://vungtau.fusion-suites.com.

Nguồn: Fusion Suites Vũng Tàu

Bài trướcCRV Trở Về Tuổi Thơ Tôi lần 6 khép lại “Hành trình yêu thương” đáng nhớ
Bài tiếp theoApp soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận