DONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam

Công ty Dona Beauty Vina – Đơn vị chuyên chăm sóc sắc đẹp, phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam vừa ra thông báo đã hợp tác cùng Công ty Healkin Bio trong việc sản xuất mỹ phẩm. Đồng thời, phía Dona Beauty Vina cũng cho biết sẽ nhận OEM, ODM sản phẩm cho các đối tác tại Việt Nam.

Công ty Dona Beauty Vina được thành lập tại Việt Nam vào năm 2019 bởi CEO Dona Kim. Công ty tọa lạc tại park 7, Vinhome Central Park, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, phân phối độc quyền nhiều sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

DONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam

Nữ CEO Dona Kim

Được điều hành bởi nữ CEO Dona Kim – chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp tại Hàn Quốc –  Dona Beauty Vina đã có thị trường lớn mạnh, đưa thành công nhiều sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc đến Việt Nam. Đồng thời, Công ty này cũng là cầu nối để liên kết các đối tác Việt Nam với Hàn Quốc.

Theo đại diện Dona Beauty Vina, sau 4 năm kể từ khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam, đến nay thì Dona Beauty Vina đã có thị trường tiềm năng. Dona Beauty hoạt động kiểu là công ty chủ lực cung cấp tất cả sản phẩm giá sỉ cho các Spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Sau đại dịch covid-19, Dona Beauty Vina chuyển sang hình thức kinh doanh mới và đẩy mạnh thêm cộng tác viên và khách nhỏ lẻ.

DONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam

Ông Kang Chun Nam – Chuyên gia nghiên cứu sản phẩm của Healkin Bio.

CEO Dona Kim chia sẻ: “Từ khi vận hành đến nay cũng đã 4 năm kinh doanh tại Việt Nam thì thời kỳ covid là thời điểm khó khăn nhất với bên Dona Beauty nhưng không vì điều đó mà công ty ngừng phát triển. Không những vậy mà còn giúp công ty chuyển qua một bước ngoặt mới là kinh doanh online, phát triển thị trường sỉ lẻ với mô hình lớn hơn, sản xuất thương hiệu cho riêng mình và là cầu nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam về các lĩnh vực như nhận sản xuất mỹ phẩm, thức phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung…”

Trong thời kì hậu Covid-19, Dona Beauty Vina có bước thay đổi mới trong hình hức kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trong tình hình hậu Covid-19 hạn chế tiếp xúc, Dona Beauty Vina phát triển hình thức bán hàng online thông qua các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Sendo, Lazada để sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam nhiều năm gần đây không hề còn xa lạ. Nhưng nhiều thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng, thậm chí làm mưa làm gió tại xứ sở Kim Chi nhưng chưa được biết tại Việt Nam vì nhiều nguyên chủ quan hoặc khách quan như hãng chưa làm marketing, truyền thông sang Việt Nam. Thậm chí, có những thương hiệu điều kiện đưa sang thị trường khác rất nghiêm ngặt bởi đặc tính sử dụng sản phẩm phải được nghiên cứu kỹ ở từng đất nước khác nhau.

Vì lí do đó, Công ty Dona Beauty Vina đang tiên phong đưa nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến tay người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời với các sản phẩm do Dona Beauty Vina đề nghị đối tác sản xuất theo đơn đặt hàng.

DONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam

Bà Dona Kim cùng đại diện Healkin Bio và văn bản ký kết hợp tác.

Tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời kì mới, Dona Beauty Vina chọn Healkin Bio là đối tác sản xuất vì đây là một trong những nhà máy nổi tiếng, có uy tín lớn tại Hàn Quốc, có trang thiết bị máy móc tiên tiến, “sản xuất các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên mà chúng tôi yêu cầu. Đồng thời, Healkin Bio cũng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.”, đại diện Dona Beauty thông tin.

Vì vậy, kể từ tháng 3/2022, Dona Beauty Vina đã có bước ngoặt lớn khi bắt tay hợp tác cùng Công ty Healkin Bio, đơn vị danh giá trên thị trường sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

DONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam

Nhà máy của Healkin Bio.

Hiện nay, Nhà máy Healkin Bio đã phát triển và sở hữu nhiều loại mỹ phẩm chức năng như mỹ phẩm chức năng chống nhăn, mỹ phẩm đa chức năng, mỹ phẩm chức năng chống tia UV, mỹ phẩm chức năng làm trắng cấp tốc cho da. Nhà máy Healkin Bio đang tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa các dòng mỹ phẩm chức năng đa dụng khác.

DONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam

Healkin Bio sản xuất nhiều dòng mỹ phẩm chức năng.

Các dòng mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên hiện nay phù hợp với tâm lý của khách hàng hiện đại. Xu thế thời đại luôn chọn các dược mỹ phẩm lành tính, vì vậy chúng tôi đang tập trung phát triển các sản phẩm làm từ các thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và chất lượng cao từ các cơ sở sản xuất cho đến đóng gói. Tất cả đều được thực hiện tại Nhà máy của Healkin Bio.”, đại diện Dona Beauty Vina chia sẻ thêm.

Vượt qua đại dịch, Dona Beauty Vina đã có cột mốc lớn trên thị trường mỹ phẩm với việc tạo nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình do Healkin Bio sản xuất. Đồng thời, Dona Beauty Vina thực hiện vai trò kết nối giữa hai đất nước, nhận OEM, ODM cho các đối tác Việt Nam, đơn hàng trên 500 sản phẩm.

Khi khách hàng đến với Dona Box, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu chăm sóc da cao cấp tại Hàn Quốc với mức giá vô cùng ưu đãi. Dona Box bao gồm nhiều sản phẩm (3 – 4 sản phẩm) trong mỗi “Chiếc hộp Dona Box” đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của các chị em.

Đặc biệt, tại Dona Box luôn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng hằng tháng. Các chương trình ưu đãi 50 – 70% hay combo đồng giá luôn là phần không thể thiếu khi khách hàng đến với Dona Box.

Thông tin liên hệ Dona Corporation

Địa chỉ: park 7, Vinhome Central Park, 720 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0896 411 002

Website: donabeauty.com

BB

Bài trướcReviewty – Ứng dụng cho tín đồ làm đẹp
Bài tiếp theoDONA CORPORATION kết nối KBS Hàn Quốc phát hành 17 bộ phim nổi tiếng trên VIEON