Reviewty – Ứng dụng cho tín đồ làm đẹp

Là một tín đồ làm đẹp, việc biến mình trở nên khó tính hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm là vô cùng quan trọng. Thị trường làm đẹp hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm gây kích ứng da. Để không rơi vào tình trạng tương tự, việc tra cứu thành phần là rất cần thiết. Và đây chính là lý do khiến ứng dụng Reviewty ra đời!

Vậy Reviewty là gì?

Ra mắt vào năm 2019, Công ty TNHH Reviewty đã phát triển ứng dụng tra cứu thông tin tổng hợp về sức khỏe và làm đẹp Reviewty. Là nơi cung cấp các đánh giá chân thật và chi tiết nhất về các thành phần có trong mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp. Từ đó giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Reviewty - Ứng dụng cho tín đồ làm đẹp

Reviewty – Nền tảng làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Những lý do khiến Reviewty chiếm trọn trái tim của tín đồ làm đẹp

Không phải tự nhiên Reviewty lại được đông đảo chị em quan tâm. Điều này đều xuất phát từ các tính năng nổi trội sau đây:

  1. Công cụ cung cấp các nhận xét, đánh giá về các sản phẩm làm đẹp

Reviewty là nơi mọi người có thể xem các review, đánh giá về các loại mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp. Những người đã và đang sử dụng sẽ đưa ra các đánh giá thiết thực nhất, từ đó có thể chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với làn da. 

  1. Nơi chia sẻ các sản phẩm, mẹo làm đẹp hữu ích

Bên cạnh việc cung cấp các bài viết chia sẻ sản phẩm, ứng dụng còn đưa đến các tín đồ làm đẹp các bài viết hữu ích về mẹo chăm sóc da, tóc… Đồng thời, đây cũng là nơi chia sẻ những thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Từ những người dùng khác, chị em sẽ hiểu hơn về sản phẩm cũng như làn da của mình.

  1. Tra cứu thông tin thành phần, tìm mua mỹ phẩm phù hợp 

Ngày nay nhiều người bị dị ứng với một số thành phần nằm trong các sản phẩm làm đẹp. Nhẹ thì bị đỏ rát, nặng thì bị lên rất nhiều mụn, ảnh hưởng xấu đến sự tự tin và vẻ ngoài. Điều này cho thấy việc tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần có trong các sản phẩm định mua rất quan trọng. Đây chính là lúc cần đến sự hỗ trợ từ Reviewty. Trên mỗi danh mục sản phẩm, Reviewty luôn có các mục “Thành phần cần chú ý” và “Rủi ro cao cho da” để cảnh báo về các chất có thể gây ra ảnh hưởng xấu cho da.

Ngoài ra, có thể mua các sản phẩm uy tín trên Reviewty mà không cần chuyển hướng qua trang khác. Nhờ vậy công cuộc tìm mua một sản phẩm phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Reviewty - Ứng dụng cho tín đồ làm đẹp

Tra cứu thành phần trong các sản phẩm làm đẹp dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Bảng xếp hạng các loại mỹ phẩm đa dạng thường dùng

Một tính năng nổi bật của Reviewty mà các cô gái cực kỳ yêu thích là bảng xếp hạng mỹ phẩm. Dựa trên cảm nhận và trải nghiệm của người tiêu dùng, những đánh giá khách quan nhất được đưa ra nhằm giúp mọi người có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất. Do vậy mọi người có thể hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa mỹ phẩm tại đây!

  1. Muôn vàn sự kiện, quà tặng đang chờ bạn ở Reviewty

Một tính năng được mong chờ nhất đó là các sự kiện làm đẹp, dùng thử sản phẩm diễn ra hàng ngày trên Reviewty. Các sự kiện cho phép bạn dùng thử các loại mỹ phẩm mới nhất mà không tốn bất kì một khoản phí nào, điều kiện tham gia thì vô cùng đơn giản. 

  1. Sáng tạo nội dung 

Reviewty vừa ra mắt tính năng đăng video, với chức năng này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nội dung liên quan đến làm đẹp hay đánh giá các loại mỹ phẩm,… Cho những ai muốn trở thành Beauty Blogger thì đây chính là bước đệm, giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu đó. Ngoài ra, nếu bạn là Nhà bán/Nhãn hàng thì tính năng này chính là một lợi thế, giúp khai thác khách hàng tiềm năng ở mức tối đa. 

Reviewty - Ứng dụng cho tín đồ làm đẹp

Reviewty có rất nhiều thành tựu nổi bật

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin về ứng dụng Reviewty. Hy vọng có thể giúp các tín đồ làm đẹp tiết kiệm thời gian và lựa được các sản phẩm thật ưng ý. 

BB

Bài trướcDi chứng hậu Covid-19 ở trẻ em và người lớn, bác sĩ nói gì?
Bài tiếp theoDONA BEAUTY VINA hợp tác cùng HEALKIN BIO sản xuất mỹ phẩm và OEM, ODM cho đối tác Việt Nam