Genes Lab và Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ

Genes Lab, được biết tới là một công ty con của GC, đã phát triển thành công và bán ra thị trường bộ Corona Rapid PCR Kit – cho ra kết quả xét nghiệm trong 30 phút.

 

Genes Lab và Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớGenes Lab và Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ.

Ngày 11/5/2022 vừa qua, Genes Lab và Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ về quyết định đăng ký và bán bộ Corona Rapid PCR Kit tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi ký kết, hai bên đã đồng ý cùng nhau phát triển các bộ dụng cụ chẩn đoán cần thiết cho các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, và hợp tác theo mọi hướng bằng cách kết nối với các thử nghiệm lâm sàng, cấp phép, bán hàng và đồng thời tiến hành trao đổi liên tục trong từng lĩnh vực.

Genes Lab và Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ

Lãnh đạo các đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ.

Giáo sư Dũng của Đại học Baekhwa đề cập rằng chúng ta nên tạo ra những đổi mới từ trung đến dài hạn bằng cách nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua đào tạo đại học bên cạnh việc nghiên cứu thị trường, thử nghiệm lâm sàng và hợp tác với chính phủ.

Đại học Baekhwa hiện đang thực hiện một số dự án khoa học và công nghệ với chính phủ Việt Nam và đồng thời đóng vai trò là cơ sở ươm tạo hợp tác giữa các trường đại học công nghiệp bằng cách vận hành Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp với Lotte giữa các công ty Hàn Quốc.

Trong tương lai, việc trao đổi kỹ thuật giữa Genes Lab và Đại học Baekhwa được chú trọng và phát triển thị trường hơn ở Đông Nam Á.

BB

Bài trướcNữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”
Bài tiếp theoThương hiệu quốc gia Việt Nam và môi trường kinh doanh toàn cầu