Nữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”

Các nữ doanh nhân thuộc Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã có màn trình diễn catwalk và tỏa sáng với áo dài thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam và trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia-Dấu ấn hành trình” – hội thảo nhằm thúc đẩy các nỗ lực nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ tại Việt Nam.

 

Các nữ doanh nhân duyên dáng trình diễn catwalk cùng áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam và trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia.

Nữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”

Các nữ doanh nhân cùng nhà thiết kế  Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Ngày 10/5/2022, tại khách sạn Melia, Hà Nội, trong khuôn khổ dự án WeEmpowerAsia với sự tài trợ của Liên minh châu Âu, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức Hội thảo “WeEmpower Asia-Dấu ấn hành trình” với sự tham dự của hơn 150 đại biểu theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Nữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”

Các nữ doanh nhân tỏa sáng, sang trọng với trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia.

Trong đó, đa số các doanh nghiệp tham gia hội nghị lần này là do nữ doanh nhân làm lãnh đạo. Phó Tổng Giám đốc Ngọc Trai Hoàng Gia – Bà Đoàn Bạch Phụng được mời tham gia hội nghị với vai trò nữ lãnh đạo doanh nghiệp.

Hội nghị “WeEmpower Asia-Dấu ấn hành trình” đã chia sẻ những bài học thành công của Chương trình WeEmpowerAsia sau ba năm thực hiện (2019-2022) tại Việt Nam, cung cấp cho các cơ quan và doanh nghiệp có thêm thông tin, kinh nghiệm để thúc đẩy các sáng kiến nâng cao quyền kinh tế của phụ nữ, kiến tạo cơ hội việc làm, thu nhập bình đẳng, môi trường làm việc tốt cho người lao động phát huy hết khả năng để cống hiến và hưởng lợi, hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.

Bên cạnh chương trình hội thảo, WeEmpowerAsia còn có tiết mục trình diễn thời trang ấn tượng với sự phối hợp của các nữ doanh nhân. Duyên dáng trong chiếc áo dài của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam với tên gọi “Bông hồng vàng”, các nữ doanh nhân càng sang trọng và lộng lẫy khi diện những bộ trang sức đến từ thương hiệu quốc gia Ngọc Trai Hoàng Gia.

Nữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”

Dân gian có câu, “người đẹp vì lụa” quả không sai. Và mỗi nữ doanh nhân càng nổi bật hơn với thiết kế ngọc trai tinh xảo – tặng phẩm của biển cả.

Bộ sưu tập áo dài “Bông hồng vàng” lấy ý tưởng từ hình tượng người nữ doanh nhân trong xã hội đương đại, xinh đẹp, tài ba trên thương trường, bản lĩnh và mạnh mẽ. Chiếc áo dài “Bông hồng vàng” kết hợp với những bộ trang sức sang trọng Ngọc Trai Hoàng Gia, được thiết kế tinh xảo, tượng trưng cho sự quyền quý càng nâng nét đẹp của các nữ doanh nhân – biểu tượng truyền thống có sức lan tỏa giá trị văn hóa dân tộc đến bạn bè năm châu.

 

Những “bông hồng vàng” duyên dáng, thướt tha trong chiếc áo dài, được điểm điểm xuyết bởi trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia quyền quý.

Trong công cuộc hòa nhập cùng thế giới, nền văn hóa mỗi nước có vai trò quan trọng. Chính nền văn hóa làm nên bản sắc và quyền lực mềm của mỗi quốc gia. Việt Nam được biết đến với nét đẹp văn hóa riêng, trong đó, chiếc áo dài – quốc phục Việt Nam trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống thời trang thường nhật. Đặc biệt hơn, với nữ giới, để có một sự kết hợp hoàn hảo hơn, áo dài càng trở nên lộng lẫy hơn khi được phối hợp với các thiết kế trang sức tinh xảo. Trong đó, không thể không kể đến thương hiệu trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia. Đây là thương hiệu “ngọc trai quốc gia” dành tặng cho phu nhân tổng thống hay các nguyên thủ quốc gia cùng những giải thưởng danh giá hàng đầu trong lĩnh vực kim hoàn.  Ngọc Trai Hoàng Gia luôn khiến phái đẹp trong và ngoài nước say mê bởi chất lượng ngọc, sự tinh tế và đa dạng trong thiết kế.

Trong hội nghị WeEmpowerAsia: Dấu Ấn Hành Trình do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Ngọc Trai Hoàng Gia đã tài trợ bộ trang sức ngọc trai. Bộ trang sức này được đấu giá thành công, mang về 100 triệu đồng cho “Ngôi nhà bình yên” thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Nữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”

Ông Đỗ Trịnh Hoài Nam, người đấu giá thành công bộ trang sức của Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia trị giá 100 triệu để gây quỹ cho “Ngôi nhà bình yên”.

Nữ doanh nhân sang trọng với Ngọc Trai Hoàng Gia tại “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”

Số tiền đấu giá được từ bộ trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia được trao cho Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 Bài: Hải Thanh

Photo: Ngọc Trai Hoàng Gia

Bài trướcThúc đẩy Mobile Money, tạo nên hệ sinh thái thanh toán năng động
Bài tiếp theoGenes Lab và Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ