Những lưu ý khi Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại và sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây thường xuyên diễn ra các chương trình giúp người tiêu dùng mua sắm thiết bị công nghệ với giá ưu đãi hơn. Gần đây Thế Giới Di Động có thêm hình thức thanh toán Mua Trước Trả Sau hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn khi mua sắm.

Cùng tìm hiểu ngay những ưu điểm cũng như lưu ý khi sử dụng hình thức Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động trong bài viết dưới đây.

1. Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động là gì?

Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động là hình thức mà bạn không cần thanh toán ngay toàn bộ số tiền mua sản phẩm. Bạn sẽ được cung cấp các kỳ hạn để trả sau như 30 ngày, 3 tháng hoặc lên đến 12 tháng tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động.

Lấy ví dụ như khi bạn chọn Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động thông qua Kredivo Việt Nam. Bạn sẽ được áp dụng thanh toán không cần trả trước bất kỳ chi phí nào. Thay vào đó bạn sẽ được cung cấp các kỳ hạn trả sau như 30 ngày hoặc trả góp 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

2. Làm sao để sử dụng Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động?

Để có thể sử dụng Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động trước hết bạn cần phải có tài khoản Mua Trước Trả Sau. Lấy ví dụ nếu bạn muốn Mua Trước Trả Sau qua Kredivo tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản tại app Kredivo, các bước sẽ diễn ra như sau:

Kredivo

Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng Kredivo về điện thoại

Bước 2: Mở app Kredivo và bấm chọn “Đăng ký tài khoản”

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để tiến hành tạo tài khoản Kredivo

Bước 4: Chụp hình selfie

Bước 5: Bấm hoàn tất hồ sơ

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được kết quả phê duyệt tài khoản ngay tại app Kredivo. Nếu tài khoản được duyệt thành công, bạn sẽ được đối tác của Kredivo là VietCredit cấp một hạn mức lên đến 25 triệu để có thể Mua Trước Trả Sau qua Kredivo. Sau đó bạn bấm “Kích hoạt tài khoản” ngay tại app, bạn có thể bắt đầu sử dụng Mua Trước Trả Sau để thanh toán, không chỉ tại Thế Giới Di Động mà cả các đơn vị đối tác khác của Kredivo.

3. Lưu ý khi sử dụng Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động

3.1. Kiểm tra hạn mức Mua Trước Trả Sau trước khi thanh toán

Không giống như hình thức trả góp cho các sản phẩm cụ thể, các ứng dụng Mua Trước Trả Sau sẽ được cung cấp cho người dùng một hạn mức để thanh toán, tương tự như thẻ tín dụng. Do đó trước khi mua sản phẩm bất kỳ tại Thế Giới Di Động bằng hình thức này, bạn nên kiểm tra hạn mức được cấp tại app Mua Trước Trả Sau để đảm bảo thanh toán sản phẩm thành công.

3.2. Dùng ưu đãi Mua Trước Trả Sau để thanh toán tiết kiệm hơn

Khi sử dụng hình thức Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động qua Kredivo, bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi để mua sắm tiết kiệm hơn. Có 2 ưu đãi đang diễn ra đó là giảm 50% tối đa 100.000đ cho người dùng Kredivo mới, chưa từng sử dụng Kredivo. Thứ 2 là ưu đãi giảm 5% lên đến 1 triệu khi thanh toán qua Kredivo và chọn kỳ hạn trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng, áp dụng cho các sản phẩm từ 700.000đ trở lên. Hai ưu đãi này được áp dụng đồng thời với chương trình giảm giá giờ vàng hay các ưu đãi đặc biệt khác đang diễn ra tại Thế Giới Di Động. Do đó bạn hãy kiểm tra mục voucher khả dụng tại bước thanh toán để không bỏ lỡ các ưu đãi giúp mua sắm tiết kiệm hơn nhé.

3.3. Thanh toán khoản trả sau đúng hạn

Các phương thức thanh toán trả sau hay trả góp đều có ngày thanh toán đến hạn cụ thể cho từng khoản thanh toán. Nếu thanh toán sau thời điểm này bạn sẽ bị tính thêm phí trễ hạn, mức phí và cách tính phí sẽ tùy vào từng đơn vị. Bạn có thể tham khảo các phụ phí này ngay tại website của đơn vị cung cấp dịch vụ trả sau.

Để tránh quên hạn thanh toán, bạn nên ghi chú vào lịch cá nhân hoặc chủ động đặt thông báo tại điện thoại. Ngoài ra bạn cũng nên thanh toán trước 2-3 ngày để đảm bảo không gặp các trục trặc về hệ thống. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng các ứng dụng Mua Trước Trả Sau có hiển thị rõ ngày đến hạn. Chẳng hạn app Kredivo có mục “Lịch sử giao dịch” với số tiền cần thanh toán và ngày đến hạn hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chủ động thanh toán các khoản phí này tại mọi thời điểm, không cần đợi đến đúng hạn.

3.4. Các kênh liên hệ hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động qua Kredivo, nếu cần tư vấn thêm về cách thanh toán, cách sử dụng ưu đãi Mua Trước Trả Sau và các vấn đề khác bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline Kredivo Vietnam để được hỗ trợ nhanh nhất: 1900 252542.

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn đã nắm được các thông tin cần thiết để có thể áp dụng Mua Trước Trả Sau tại Thế Giới Di Động để giảm áp lực chi phí khi mua sản phẩm cần thiết cũng như áp dụng thêm ưu đãi qua Kredivo để có giá tiết kiệm hơn.

BT

Bài trướcMimasi Home khai trương cửa hàng tại khu vực phía Bắc
Bài tiếp theoSamsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách