Săn sale cuối năm không thể thiếu dịch vụ Mua Trước Trả Sau

Hình thức thanh toán Mua Trước Trả Sau linh hoạt đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trẻ hiện nay. Điểm nổi bật của hình thức này phải kể đến khả năng linh hoạt dòng tiền vào thời điểm “cạn ví” của người dùng hay những ưu đãi đa tầng cực hấp dẫn vào cuối năm. Hãy cùng tham khảo chi tiết về dịch vụ Mua Trước Trả Sau trong bài viết dưới đây.

Điểm danh các ngày sale mạnh cuối năm

Vào mùa cuối năm, các chương trình sale lớn diễn ra liên tiếp với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn đã thu hút vô số người tiêu dùng. Một số đợt sale hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ phải kể đến như Black Friday diễn ra vào tuần thứ ba của tháng 11 với ngày sale mạnh nhất là 25/11; tiếp nối là chương trình Cyber Monday 28/11 và chương trình ngày đôi 12/12 – đợt sale lớn cuối năm của các sàn thương mại điện tử.

Với nhiều đợt sale dồn dập như vậy, sẽ thật tiếc khi bạn phải bỏ lỡ những sản phẩm giá tốt vì tài chính thiếu hụt. Nhiều bạn trẻ đã thủ sẵn cho mình nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để “cứu nguy” những thời điểm này, và một trong những hình thức phải kể đến dịch vụ Mua Trước Trả Sau. Với dịch vụ Mua Trước Trả Sau, bạn có thể chia nhỏ số tiền mua sản phẩm và trả dần sau vài tháng để có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn với mức giá tốt nhất năm. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng nhận được các chương trình khuyến mãi áp dụng kèm theo khi thanh toán qua ứng dụng. Việc mua sắm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Mua trước trả sau, kredivo

Tại sao săn sale nhất định phải có dịch vụ mua trước trả sau?

Điểm nổi bật của Dịch vụ Mua Trước Trả Sau chính là cho phép bạn sở hữu sản phẩm ngay tức thì mà không cần phải thanh toán toàn bộ giá tiền sản phẩm. Khoản tiền thanh toán sẽ được gia hạn 30 ngày hoặc chia nhỏ và góp dần trong nhiều tháng. Với tiện ích này, nhiều người tiêu dùng có thể thoải mái hơn trong việc mua những sản phẩm cần thiết khi ngân sách chưa được dư dả.

Kỳ hạn thanh toán các khoản mua sắm thông qua dịch vụ Mua Trước Trả Sau cũng vô cùng linh hoạt. Điển hình là ứng dụng cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau Kredivo Việt Nam, bạn có thể chọn kỳ hạn 30 ngày, 3 tháng với mức lãi suất 0% hay trả góp 6 tháng, 12 tháng với mức lãi suất ưu đãi.

Mua trước trả sau, kredivo, Kredivo Việt Nam

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ Mua Trước Trả Sau cũng vô cùng nhanh gọn. Chỉ cần tải app về điện thoại và cung cấp các thông tin cơ bản cần thiết như họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD,… là bạn đã có thể sở hữu tài khoản để trả sau hoặc trả góp. Thông thường việc điền thông tin đăng ký và chờ phê duyệt tài khoản diễn ra khá nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút. Sau đó bạn có thể bắt đầu mua sắm ngay với tài khoản được cấp mà không cần chờ đợi hay bổ sung các thông tin, giấy tờ nào khác.

Những tài khoản mua trước trả sau sẽ đi kèm một hạn mức tín dụng để bạn có thể mua sắm. Điển hình như tài khoản mua trước trả sau tại ứng dụng Kredivo sẽ có hạn mức tối đa lên đến 25 triệu đồng, đây là hạn mức được cấp bởi đối tác của Kredivo là VietCredit. Với hạn mức này bạn có thể sử dụng để thanh toán đa dạng sản phẩm như: đồ công nghệ, hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm, đồ nội thất hay các dịch vụ du lịch như vé máy bay, phòng khách sạn,… và nhiều sản phẩm, dịch vụ khác từ các đơn vị có kết nối cùng Kredivo. Bên cạnh đó, dù sản phẩm có giá chỉ vài chục ngàn bạn vẫn có thể áp dụng mua trước trả sau qua Kredivo.

Những lưu ý khi sử dụng Mua Trước Trả Sau

Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ Mua Trước Trả Sau gần như là bí kíp để linh hoạt chi tiêu của nhiều bạn trẻ trong thời điểm nhiều sản phẩm được giảm giá kịch sàn. Song vẫn có một số lưu ý mà bạn nên nắm rõ để sử dụng hình thức thanh toán này được hiệu quả nhất.

Trước hết bạn hãy cân nhắc khả năng chi trả cho các khoản trả sau hàng tháng để có thể chọn ra kỳ hạn thanh toán cho phù hợp. Mỗi kỳ hạn dài hay ngắn đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn như với kỳ hạn 3 tháng, phần tiền phải trả mỗi tháng của bạn sẽ cao hơn nhưng sẽ có thể nhanh chóng trả hết và không bị tính lãi suất với một số đơn vị. Còn kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng tuy có lãi suất nhưng sẽ được chia nhỏ khoản tiền hơn, bạn sẽ không bị áp lực quá nhiều khi đến ngày thanh toán mỗi tháng. Do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn kỳ hạn thanh toán sao cho phù hợp với khả năng và nhu cầu chi trả của bản thân.

Tiếp theo là một lưu ý không kém phần quan trọng chính là bạn cần phải thanh toán các khoản trả sau đúng hạn để tránh trường hợp bị tính phí trễ hạn. Nếu bản thân là người hay quên, bạn nên ưu tiên chọn các ứng dụng Mua Trước Trả Sau có liệt kê chi tiết các khoản chi tiêu cũng như ngày đến hạn thanh toán rõ ràng để bạn có thể tiện theo dõi. Điển hình như tại ứng dụng Kredivo ở mục “Lịch sử giao dịch” sẽ hiển thị ngày đến hạn và số tiền cần thanh toán.

Có thể thấy, với dịch vụ Mua Trước Trả Sau bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội mua được sản phẩm giá tốt trong các đợt sale cuối năm vì lý do tài chính. Thay vào đó bạn sẽ được cung cấp kế hoạch chi trả theo kỳ hạn phù hợp với khả năng tài chính của bạn thân để sở hữu được ngay các sản phẩm mong muốn. Mong rằng bạn có thể áp dụng phương thức thanh toán này trong đợt giảm giá mạnh cuối năm sắp đến.

BT

Bài trướcTico Travel và những nỗ lực tạo dấu ấn niềm tin với khách hàng
Bài tiếp theoThị trường BĐS trầm lắng, lý do nào khiến The Pavilion vẫn luôn “nóng”?