Tico Travel và những nỗ lực tạo dấu ấn niềm tin với khách hàng

Trong hơn 5 năm hoạt động, với phương châm mong muốn trở thành người bạn đồng hành trung thành và hết lòng vì khách hàng trong mỗi chuyến đi, Tico Travel đang từng ngày thực hiện mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trên thị trường du lịch Việt Nam.

Là tiền thân của Tập đoàn Tico Group, Tico Travel được thành lập năm 2017 với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thuê villa, biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Những năm qua, Tico Travel luôn cố gắng và tận tâm cải thiện tất cả chất lượng dịch vụ để làm hài lòng từng vị khách. Với giá trị cốt lõi là “Bán hàng bằng chữ tâm – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, công ty luôn nỗ lực phát triển các dịch vụ để đảm bảo giúp du khách có trải nghiệm đáng nhớ.

Vào bất kỳ thời điểm nào, Tico Travel đều tập trung mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng. Năm 2020 – 2021, đại dịch Covid 19 đã bùng phát dữ dội ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sự phát triển của ngành du lịch, tuy nhiên, Tico Travel vẫn đứng vững trong thị trường và luôn sẵn nguồn sản phẩm chất lượng cung cấp dịch vụ cho khoảng 10.000 khách hàng trên khắp cả nước, bình quân mỗi tháng có gần 1.000 khách sử dụng dịch vụ. Thế mạnh của Tico Travel chính là sở hữu đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và giỏi chuyên môn luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách hàng. Đây chính là một trong các yếu tố giúp công ty luôn có ưu thế vượt bậc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và cũng là lý do nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn Tico Travel.

Cho đến nay, Tico Travel đã sở hữu hệ thống hơn 1000 villa, biệt thự, khách sạn, resort trải dài từ Bắc tới Nam. Đặc biệt, Tico Travel hiện đang song song phát triển hệ thống sản phẩm tour du lịch trong nước và quốc tế, phục vụ du khách trên mọi hành trình khám phá vẻ đẹp của các quốc gia trên thế giới. Những tour mà công ty đem đến đều đáp ứng yêu cầu về chất lượng và giá cả, hứa hẹn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Tico Travel

Bên cạnh đó, công ty còn mở rộng kinh doanh phát triển sang các lĩnh vực khác, bao gồm: dịch vụ tổ chức sự kiện như year end party, tiệc BBQ; hay cho thuê du thuyền, thuê xe đưa đón, teambuilding, dịch vụ chơi golf,…

Tico Travel

Những sản phẩm và dịch vụ mà Tico Travel cung cấp đều đảm bảo chất lượng với mức giá linh hoạt, phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tico Travel luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, điều đó khẳng định công ty đã gây được dấu ấn và niềm tin vững chãi đối với mỗi du khách.

Nhờ sự sáng tạo và cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày, Tico Travel đã vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá. Có thể kể đến một số giải thưởng quan trọng như “Doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam 2021”, “Thương hiệu, Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng 2021”, “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021”, “Doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam 2022”, “Thương hiệu tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2022”.

Tico Travel

Song song với việc phát triển, nâng cao vị thế đưa thương hiệu Tico Travel ngày càng vươn xa hơn nữa, công ty đang ngày càng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để trở thành một đơn vị du lịch chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế. Đặc biệt, Tico Travel là một trong những doanh nghiệp ở nước ta đẩy mạnh tham gia các hội thảo, hội nghị về du lịch và hợp tác với các cơ quan truyền thông để quảng bá thương hiệu. Công ty đang hướng tới mở rộng quy mô, thực hiện các chương trình đổi mới với hình thức bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao chất lượng cho nhân sự. Trong những năm tới, Tico Travel phấn đấu hoàn thành mục tiêu trở thành công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam và phát triển thành doanh nghiệp lữ hành đa quốc gia.

LIÊN HỆ VỚI TICO TRAVEL:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tico Group

Website: www.ticotravel.com.vn

Hotline: 094.3333333 – 025.77777777

Fanpage: https://www.facebook.com/TicoTravel.HN/

Youtube: https://www.youtube.com/c/TicoTravelHN/

Thông tin chi tiết: Giới thiệu về Tico Travel

 BT