Sàn thương mại điện tử Fado Go ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport tham dự SEA Games 31

Ngày 5/5/2022, tại TP.HCM, Công ty Fado Go đã ký kết hợp tác thành công với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn thể thao điện tử với sự chứng kiến của công ty V Gaming.

Trong đó, Công ty FADO Go là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới trên nền tảng Blockchain, còn V Gaming là một trong những công ty tiên phong về thể thao điện tử (ESports) hàng đầu Việt Nam.

Ký kết hợp tác thành công.

Bà Phạm Đình Ngọc Thúy, CEO của FADO Go.

Ông Trần Thanh Khương, Giám Đốc ESport của V Gaming.

FADO Go tin rằng với vai trò “Bà Đỡ” đồng hành cho các đội tuyển ESport sẽ gia tăng khả năng gặt hái huy chương tại SEA Games 31, đồng thời giúp lĩnh vực ESport đến gần hơn với công chúng và tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai. “Chúng tôi sẽ tập trung khai phá những hướng đi sáng tạo để các nhãn hàng, doanh nghiệp có thể tận dụng ESport kết hợp với thương mại điện tử nhằm thu hút khách hàng và bắt kịp dấu ấn văn hoá đại chúng mới của thể thao điện tử đang dần khẳng định vị thế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.”

Sự hợp tác giữa FADO Go và hai đội tuyển ESport sẽ mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho cộng đồng người dùng quan tâm đến công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và thể thao điện tử (ESport):

  • Cộng đồng người dùng blockchain quốc tế có thể sở hữu quà tặng dưới định dạng NFT của các đội tuyển ESport đạt thành tích cao trong thi đấu cùng một số quyền lợi đặc biệt.
  • KOLs trực thuộc công ty V Gaming tạo sức ảnh hưởng lớn khi sử dụng điểm thưởng FADO theo điều kiện nhất định.
  • Tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận mua sắm các ấn phẩm của đội tuyển ESport thông qua hệ sinh thái của FADO.

Thông qua sự hợp tác này, FADO Go cam kết sẽ đầu tư nhiều nguồn lực để đẩy mạnh cộng đồng người hâm mộ đội tuyển ESport, không những giúp ngành ESport phát triển lành mạnh và bền vững mà còn giúp cộng đồng chơi thể thao điện tử có nhiều sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích.

FADO Go là một Nền Tảng Thương Mại Điện Tử tích hợp công nghệ xã hội.

Đội hình PUBG M của V Gaming tham gia SEA GAMES 31.

Đội hình Tốc Chiến nữ của V Gaming đại diện tham gia SEA GAMES 31.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa FADO Go và V Gaming diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của các cơ quan tổ chức truyền thông, các công ty trong lĩnh vực Esport, cùng các cơ quan báo đài, và các tuyển thủ và lãnh đạo của hai công ty; đồng thời các KOLs về thể thao điện tử cũng góp mặt vào sự kiện ở Khách sạn Sheraton Sài Gòn, toạ lạc tại 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh dấu sự khởi đầu một hành trình hợp tác đầy triển vọng của hai bên.

BB

 

Bài trướcCùng Danisa trao món quà quý giá với đong đầy kí ức cho Mẹ
Bài tiếp theoNhà hàng ẩm thực thuần thực vật Vị Quê Kitchen là điểm đến thú vị dành cho bạn!