WinMart+ nhượng quyền đầu tiên trong chuỗi 20.000 cửa hàng của Masan

WinCommerce (thành viên của Tập đoàn Masan) khai trương hai cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên tại Hà Nội và Bắc Giang.

Đây là cửa hàng đầu tiên nằm trong mục tiêu phát triển 20.000 cửa hàng nhượng quyền, 10.000 cửa hàng tự sở hữu, phục vụ 30-50 triệu người tiêu dùng vào năm 2025 của Masan.

WinMart+ nhượng quyền là mô hình mini-mall đa tiện ích với hệ thống đặt hàng, kiểm soát tồn kho tự động chuẩn xác; nhân sự được tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp; danh mục hàng hóa phù hợp với địa phương được thiết kế bởi WinCommerce (WCM).

Với mô hình này, Masan cho biết người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được 5-10% cho các nhu cầu thiết yếu, nhà sản xuất và nông dân sẽ gia tăng lợi nhuận 5-10%, đối tác nhượng quyền bán lẻ sẽ gia tăng lợi nhuận từ 5-10% so với hoạt động hiện tại.

WinMart+ nhượng quyền đầu tiên trong chuỗi 20.000 cửa hàng của Masan - 1

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên tại Hà Nội.

WinCommerce hướng tới các đối tác là những doanh nghiệp, cá nhân quan tâm tới mô hình cửa hàng bán lẻ hiện đại, đáp ứng được các điều kiện về mặt bằng và vốn. Cụ thể: có nhà mặt phố hoặc shop house, sẵn sàng đầu tư chi phí từ 1 – 2 tỷ đồng. Diện tích mặt bằng lớn hơn 100m2 với mặt tiền rộng 6m, vị trí mặt đường hoặc chân chung cư…

Mục tiêu của Masan là xây dựng nền tảng Point-of-life phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trên cùng một nền tảng, hướng đến phục vụ 30-50 triệu người tiêu dùng vào năm 2025 bằng việc vận hành 10.000 cửa hàng bán lẻ tự sở hữu và 20.000 cửa hàng nhượng quyền.

WinCommerce hiện là nhà bán lẻ hiện đại, có gần 3.000 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ tại 60 tỉnh thành trên cả nước.

WinMart+ nhượng quyền đầu tiên trong chuỗi 20.000 cửa hàng của Masan - 2

Cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên tại Hà Nội tích hợp Kiosk Phúc Long và mạng di động Reddi.

Các cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên được khai trương kết hợp cùng Kiosk Phúc Long, mạng di động Reddi.

Theo VTC

Bài trướcThu hút vốn FDI năm 2021: Những điểm nổi bật
Bài tiếp theoCEO IPPG – doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên tiếp tục nhận giải Bông Hồng Vàng lần 3