ARTSCLOUD tổ chức Cuộc thi Tác phẩm Nghệ thuật Kỹ thuật số

Vừa qua, công ty ARTSCLOUD đã khai mạc Cuộc thi Tác phẩm Nghệ thuật Kỹ thuật số nhằm khám phá, khích lệ những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tại Việt Nam.

Tổng giá trị giải thưởng của Cuộc thi Tác phẩm Nghệ thuật Kỹ thuật số do ARTSCLOUD tổ chức lên tới 100,000,000 Won (~ 2 TỶ VNĐ) và nhiều quyền lợi khác như: tham dự Artscloud Digital Art Fair tại Hàn Quốc và tham gia lên kế hoạch cho chương trình; tham dự Artscloud’s Offline Space-Linked Residency và Pop-up Programs; tham gia Triển lãm tại Seoul trong vòng 5 tháng; tham gia Chương trình Quản lý Artcloud; hỗ trợ kết nối với các nghệ sĩ khác; hỗ trợ nền tảng triển lãm ảo 3D; hỗ trợ quảng bá cá nhân và tác phẩm của mình…

Cuộc thi Tác phẩm Nghệ thuật Kỹ thuật số (Digital Art Contest) dành cho các cá nhân hoặc nhóm từ 19 tuổi trở lên có tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, không giới hạn chủ thể, chủ đề. Ban tổ chức nhận hồ sơ dự thi từ ngày 1/10/2021 đến ngày 30/11/2021 qua trang chủ ARTSCLOUD: https://artscloud.net/fair.

Sau đó, các tác phẩm sẽ được các chuyên gia của ARTSCLOUD thẩm định, đánh giá từ ngày 1/12 đến ngày 12/12. Công chúng cũng sẽ được bình chọn các tác phẩm tại cuộc thi để chọn ra tác phẩm được khán giả yêu thích nhất từ ngày 17/12/2021 đến ngày 09/01/2022.

Sau khi trải qua các vòng đánh giá, ARTSCLOUD sẽ lần lượt công bố Top 100 tác phẩm và Top 5 tác phẩm chung cuộc. 

Cuộc thi Tác phẩm Nghệ thuật Kỹ thuật số nhằm khám phá tiềm năng của những nhà sáng tạo nghệ thuật mới mang đến cho công chúng thông qua nhiều hình thức trưng bày khác nhau. 

Thông qua cuộc thi, ARTSCLOUD mong muốn khích lệ, giúp đỡ phát triển khả năng của những cá nhân, nhóm đã và đang theo đuổi loại hình nghệ thuật kỹ thuật số tại Việt Nam.

ARTSCLOUD là Công ty quản lý Nghệ thuật mới (New-Art Management Company) giới thiệu những người sáng tạo nghệ thuật mới đang sử dụng nghệ thuật và công nghệ để kể những câu chuyện của họ. Sứ mệnh của ARTSCLOUD là mang nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của chúng ta bằng cách hạ thấp các rào cản đối với thị trường nghệ thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, mời các bạn truy cập: https://artscloud.net/.

 

BBT

Bài trướcBí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơn
Bài tiếp theoKOSME khai trương cửa hàng Hallyu Town tại Hà Nội – Khẳng định làn sóng Hàn Quốc tại Việt Nam