Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơn

Thay vì mua thẻ nạp điện thoại hay đóng tiền tại các điểm thu hộ hóa đơn, việc thanh toán qua ví ShopeePay sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản không nhỏ nhờ ưu đãi đa dạng.

Giao diện trực quan, thân thiện

Một trong những điểm cộng lớn của ShopeePay là việc ví được tích hợp ngay trên ứng dụng Shopee. Nhờ vậy, ngoài phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến, người dùng khi cần nạp điện thoại hoặc chi trả hoá đơn, có thể thao tác ngay trên ứng dụng này một cách tiện lợi và nhanh chóng. Khi truy cập mục “Nạp thẻ, Hoá đơn và E-voucher” trên giao diện chính của Shopee, người dùng sẽ tiếp cận hàng loạt dịch vụ thanh toán cùng mục “Mã ưu đãi” chứa những đặc quyền giảm giá hấp dẫn.

Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơn

Hàng loạt ưu đãi nằm ngay trong mục “Nạp thẻ, Hoá đơn & E-voucher” trên ứng dụng Shopee.

Tiết kiệm khi nạp điện thoại, mua gói data

Sự xuất hiện của hình thức nạp điện thoại và mua gói data 3G/4G trên ví điện tử giúp người dùng có thêm lựa chọn bên cạnh hình thức thẻ cào giấy truyền thống. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, nỗi lo gián đoạn liên lạc đã không còn nữa. Hấp dẫn hơn, ShopeePay thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn như “đặc sản” Sale chớp nhoáng (Flash sale) với giá giảm sâu, lại được hoàn Xu và áp thêm nhiều mã giảm khác. Vào một số dịp đặc biệt như Ngày sale giữa tháng, ShopeePay Day (16 hàng tháng) hay Ngày sale số đôi của Shopee… ví điện tử này thường xuyên tung ra các ưu đãi nạp điện thoại 50.000 đồng, 20.000 đồng với giá chỉ 1.000 đồng, tạo nên sức hút lớn trong cộng đồng người dùng.

Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơnGiao diện nạp điện thoại và mua gói data ngập tràn sắc cam của voucher giảm giá cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi khi thanh toán hoá đơn

Không còn phải vất vả di chuyển đến các điểm thu hộ, ShopeePay cho phép người dùng thanh toán hầu hết các chi phí thiết yếu như điện, nước, Internet, cáp truyền hình, vay tiêu dùng, phí chung cư… ngay tại nhà một cách dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời đảm bảo mọi hoá đơn đều được thanh toán đúng hạn, chính xác. Trong tháng 11, ShopeePay hợp tác với 4 công ty nước gồm: Thốt Nốt, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Phú Yên, đồng thời ưu đãi chiết khấu 3% tối đa 10.000 đồng cho khách hàng.

Bên cạnh các mã giảm giá sẵn có trong ứng dụng, người dùng còn có thể săn thêm voucher giá trị ở những nguồn khác. Hãy thường xuyên truy cập Facebook Fanpage ShopeePay và nhóm cộng đồng Ghiền ShopeePay để cập nhập nhanh nhất các ưu đãi lớn mỗi dịp đặc biệt (ShopeePay Day, Ngày sale số đôi) hay tham gia các minigame vui nhộn để “rinh” về các voucher giá trị khủng.

Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơnThanh toán hoá đơn qua ShopeePay là hình thức thanh toán hữu dụng của nhiều người.

Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơn

Một người dùng khoe đã “hồ biến” hóa đơn hơn 900.000 đồng về số 0 nhờ voucher trúng thưởng khi chơi minigame với ví ShopeePay.

Các tiện ích hấp dẫn khác

Bên cạnh hai tiện ích phổ biến là nạp điện thoại và thanh toán hóa đơn, người dùng còn có thể chi trả cho các dịch vụ du lịch, giải trí, tiện ích chuyển tiền hoặc khám phá các Deal gần bạn. 

Những ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn, mua vé xem phim… sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm của người dùng trong giai đoạn tái khởi động lại nhịp sống “bình thường mới”. Đặc biệt, từ ngày 5.11, người dùng có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ SCTV bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee. SCTV là nhà cung cấp đa dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu gồm truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, internet… Từ nay đến hết 30/11 Khách hàng thanh toán hóa đơn SCTV trên app Shopee sẽ nhận voucher giảm 3% cho thanh toán hóa đơn từ 0đ.

Ngoài ra, trong tháng 11, khi đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Shopee, chọn thanh toán qua ví ShopeePay, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 200.000 đồng.

Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơn

Nhiều tiện ích thanh toán hấp dẫn đang chờ người dùng khám phá.

Ưu đãi cho người dùng mới

Với người dùng mới chưa từng nạp điện thoại hay thanh toán hóa đơn, ví ShopeePay dành tặng gói ưu đãi chào mừng khá hấp dẫn. Gồm khuyến mãi nạp điện thoại 50.000 đồng với giá chỉ 1.000 đồng và bộ 5 voucher trị giá 150.000 đồng (dùng cho 5 tiện ích gồm nạp điện thoại, thanh toán điện, nước, Internet và hóa đơn tài chính). Đây được ví như những “tấm vé” thông hành đưa người dùng đến với trải nghiệm thanh toán tiện ích, thời thượng và tiết kiệm hàng đầu hiện nay. Xem thông tin chi tiết tại đây.

 Bí quyết tiết kiệm khi nạp điện thoại và thanh toán hoá đơn

ShopeePay đã soạn sẵn “mâm cỗ” chào mừng cho người mới, bạn chỉ việc đến và trải nghiệm.

Sau một vòng khám phá tiện ích nạp điện thoại và thanh toán hóa đơn bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, nhiều người hẳn đã có cái nhìn trực quan và rõ ràng hơn về công cụ này. Trước khi quyết định “xuống ví” cho một khoản chi, đừng quên ghé thăm mục ví ShopeePay để cập nhật và lưu về những ưu đãi giảm giá phù hợp nhất.

BBT