AVA – Nâng tầm tiện ích cuộc sống với cây nước nóng lạnh Mutosi

Mutosi luôn tâm huyết với sứ mệnh nâng tầm tiện ích cuộc sống bằng các sản phẩm của mình. Tiêu biểu trong hành trình này chính là sự ra đời của các mẫu cây nước nóng lạnh với chức năng vượt trội. 

Thiết bị giải nhiệt mùa hè cho mọi nhà

Cây nước nóng lạnh hiện nay của nhà Mutosi sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh bằng Block siêu bền bỉ. Công nghệ Block này đã giúp cho nguồn nước ở đầu vòi ra lạnh sâu tới 6 độ C. Ngoài ra, cây nước nóng lạnh của Mutosi còn được thiết kế bình bảo ôn để giữ lạnh. Nước trong bình vừa giữ được nhiệt độ lạnh sâu trong thời gian dài, vừa tối ưu hóa hoạt động để tiết kiệm điện cho người dùng. Một bình lạnh có sức chứa lớn từ 3L – 3.3L đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng sẽ giúp cây nước nóng lạnh trở thành thiết bị giải nhiệt cho mọi gia đình.

Cây nước nóng lạnh cung cấp nước nóng lạnh nhanh chóng cho nhu cầu giải nhiệt mùa hè

Thiết bị làm nóng nước tiện ích cho mùa đông

Cây nước nóng lạnh của Mutosi có khả năng làm nóng siêu nhanh chỉ trong vài giây. Người dùng khi có nhu cầu sử dụng nước nóng thì chỉ cần trực tiếp lấy nước từ vòi nóng với nhiệt độ lên đến 95 độ C. Cung cấp nước nóng nhanh chóng đã hỗ trợ nhiều hoạt động trong gia đình như pha cafe, pha trà, pha sữa… đều rất tiện lợi.

AVA - Nâng tầm tiện ích cuộc sống với cây nước nóng lạnh Mutosi

Nước nóng đến 95 độ C giúp pha sữa, pha cà phê một cách nhanh chóng

Sản phẩm này còn nâng tầm tiện ích cuộc sống cho người dùng khi có thể thay thế cho các thiết bị đun nước trong gia đình. Cây nước nóng lạnh còn là sản phẩm thân thiện với trẻ em và người lớn tuổi khi có khóa vòi nóng an toàn. Khóa được tích hợp dạng nút bấm cơ, giúp đảm bảo an toàn, an tâm sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Đa dạng mẫu mã cho mọi không gian sống

Mutosi hiện nay có đa dạng các thiết kế máy nước nóng lạnh Mutosi để các gia đình có thể lựa chọn. Từ cây nước nóng lạnh úp bình, hút bình tiện lợi… cho tới các dòng máy cao cấp hơn như cây nước nóng lạnh đấu nhanh, cây nước nóng lạnh tích hợp RO. Dòng tích hợp RO được coi là cải tiến đột phá nhất, cho phép Các lõi lọc sẽ giúp lọc sạch các cặn bẩn có trong nước để nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp.

AVA - Nâng tầm tiện ích cuộc sống với cây nước nóng lạnh Mutosi

Thiết kế tích hợp RO của MD-450ROBK giúp nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Người tiêu dùng mong đợi không chỉ là khả năng cung cấp nước nóng – lạnh mà còn khả năng trang trí của sản phẩm trong gia đình. Nắm bắt xu thế đó, các loại cây nước nóng lạnh của Mutosi được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Sắc trắng tinh tế, màu đen mạnh mẽ kết hợp cùng màu vàng đồng thời thượng sẽ đáp ứng phần nhiều với sở thích, phong cách của người dùng.

AVA - Nâng tầm tiện ích cuộc sống với cây nước nóng lạnh Mutosi

Cây lọc nước MD-280 có thiết kế sang trọng nhờ sắc vàng và đen kết hợp

Bên cạnh đó, sản phẩm của Mutosi được thiết kế tối thiểu hóa kích thước sản phẩm để tối ưu hóa diện tích nhà ở của người dùng. Chỉ với kích thước chiều rộng tối thiểu 28cm – 36cm trong không gian nhà ở, bạn đã có thể đặt cây nước nóng lạnh Mutosi để cung cấp nước cho gia đình mình.

AVA - Nâng tầm tiện ích cuộc sống với cây nước nóng lạnh Mutosi

Chiều rộng sản phẩm chỉ 28cm giúp tối ưu không gian nhà ở của bạn

Để tiếp cận nhiều hơn với mọi người tiêu dùng, Mutosi đã thiết kế các sản phẩm của mình ở đa dạng các phân khúc trên thị trường. Các gia đình có chi tiêu tiết kiệm hoặc ít người có thể sở hữu cây lọc nước giá cả phải chăng chỉ từ 3 -5 triệu đồng. Các gia đình muốn tận hưởng các tiện ích tốt hơn có thể trải nghiệm cây nước ở tầm giá trung bình từ 5 – 7 triệu đồng. Ngoài ra, nếu quan tâm đến các công nghệ cảnh báo tiên tiến, chất lượng nước đạt chuẩn thì mức giá từ 7 – 9 triệu là một lựa chọn đáng để đầu tư cho một sản phẩm cây nước nóng lạnh của Mutosi.

Xu hướng tích hợp nhiều chức năng ở các sản phẩm gia dụng đã giúp cây nước nóng lạnh đến gần hơn với mọi gia đình. Mutosi đã và sẽ luôn cố gắng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm cây nước nóng lạnh của mình trong tương lai. Liên hệ thêm với Mutosi thông qua hotline 0247.300.3188 hoặc trang web mutosi.com để được tư vấn thêm chi tiết ngay hôm nay!

BT

Bài trước7.500 người tham gia Ngày hội đi bộ Nestlé MILO tại Nghệ An – Xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam năng động
Bài tiếp theoLevents đã nâng tầm chất lượng thời trang streetwear như thế nào?