Macro Equities vinh dự nhận giải Tiêu chuẩn “Vàng” Thế giới

Sàn Macro Equities là sàn giao dịch tên tuổi được biết đến uy tín nhiều năm liền. Để duy trì và phát triển thành công đến hiện nay, thì Macro Equities đã hoạt động như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về Macro Equities cũng như khám phá thêm nhiều điều kiện giao dịch hàng đầu mà nhà đầu tư chia sẻ.

Macro Equities vinh dự nhận giải Tiêu chuẩn "Vàng" Thế giới

Nguồn gốc của sàn giao dịch Macro Equities

Macro Equities vinh dự nhận giải Tiêu chuẩn "Vàng" Thế giới

Khá mới mẻ với người Việt, nhưng tại các nước châu Âu thì Macro Equities hiện đang là sàn môi giới thu hút đông đảo khách hàng, bởi độ uy tín mà khó có sàn môi giới CFD nào sánh bằng. Với tôn chỉ Uy Tín với nhà đầu tư để phát triển trên con đường dài hạn, Macro Equities luôn đáp ứng, phục vụ các nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ mang tầm quốc tế. Đặc biệt, Macro Equities được biết đến là sàn giao dịch nạp rút cực nhanh chỉ trong 24h, khớp lệnh lập tức để bắt kịp biến động của thị trường CFD.

Đọc thêm: Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities 

Macro Equities đã đạt được 3 thành công mang tính chiến lược

Sàn môi giới CFD được yêu thích nhất

Sứ mệnh mang đến nền tảng CFD chất lượng tốt nhất cho nhà đầu tư, sàn giao dịch Macro Equities nhận được hơn 1,5 triệu sự bình chọn từ các nhà đầu tư khắp thế giới. Đặc biệt tại Châu Âu, Macro Equities đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng lớn từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền. 

Sàn môi giới CFD chất lượng cao

Với tầm ảnh hưởng mang tính vĩ mô, nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm nền tảng CFD hiện đại và giao dịch hiệu quả nhất tại Macro Equities. Đặc biệt hơn, khi giao dịch tại sàn Macro Equities, nhà đầu tư sẽ tận hưởng những điều kiện giao dịch hàng đầu thị trường tài chính. Dưới đây là một số quyền lợi dành cho khách hàng tham gia đầu tư tại Macro:

Macro Equities vinh dự nhận giải Tiêu chuẩn "Vàng" Thế giới

 • Giao dịch với sản phẩm đứng đầu thị trường
 • Trải nghiệm nền tảng CFD an toàn nhất
 • Nâng cao kiến thức với tài liệu trực tuyến miễn phí
 • Áp dụng đòn bẩy 1:400 an toàn
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt tính 24/7

Macro Equities lọt top 7 sàn giao dịch uy tín hàng đầu

Khởi đầu với nền tảng CFD chất lượng cùng sản phẩm giao dịch đạt top tại sàn giao dịch, Macro Equities đã nhận lại được thành công ngoài mong đợi. Hiện nay, Macro Equities đã nằm trong top 7 sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dưới dạng CFD.

Macro Equities đảm bảo các tiêu chí vàng

Nạp rút dễ dàng nhanh chóng

Tại Macro Equities, nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm và giao dịch đẳng cấp hơn. Thời gian nạp rút thường kéo dài dưới 3 phút nên việc đặt lệnh vô cùng dễ dàng. Đặc biệt Macro Equities có liên kết với các ngân hàng top và phổ biến của Việt Nam như (VCB, TECH, BIDV, MB Bank, VP, Agri, ACB, TP, SHB). 

Macro Equities vinh dự nhận giải Tiêu chuẩn "Vàng" Thế giới

Tài khoản đa dạng phù hợp nhà đầu tư

Macro Equities cung cấp 3 loại tài khoản giao dịch đặc biệt cho khách hàng. Mỗi loại tài khoản, nhà đầu tư sẽ được giao dịch với mức đòn bẩy và phí chênh lệch cụ thể. Với đặc trưng này, nhà đầu tư được lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu và tối đa khả năng sinh lời.

 • Cố định: Tài khoản cố định cung cấp mức chênh lệch 1,8 pip tiêu chuẩn. Bạn nhận được tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu (0.01) và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 dựa trên thị trường.
 • Tiêu chuẩn: Tài khoản Tiêu Chuẩn cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn và các tùy chọn chỉ số để giao dịch. Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip
 • Raw Zero: Tài khoản Raw Zero cung cấp để giao dịch với mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế hoa hồng tối thiểu.

Đòn bẩy an toàn

Sản phẩm Đòn bẩy
Hàng hóa 1:100
Cổ phiếu 1:20
Forex 1:100 và 1:400

Với nhiều mức đòn bẩy đa dạng, nhà đầu tư được đầu tư tối đa danh mục đầu tư với nhiều nguồn vốn khác nhau. Đặc biệt, đòn bẩy hỗ trợ nhà đầu tư nâng cao vị thế giao dịch với mức kỹ quỹ an toàn.  Ví dụ với đòn bẩy 1:200 thì với 1 USD nhà đầu tư có thể giao dịch với vị thế 200 USD và thu lợi nhuận cao hơn.

Pháp lý luôn công khai minh bạch

Nằm trong top các sàn môi giới uy tín hàng đầu, Macro Equities hiện đang được giám sát và quản lý bởi cơ quan tài chính thế giới FSA (Financial Services Authority), với số đăng ký là 1345 LLC 2021. Để được cấp phép và quản lý bởi cơ quan này sàn giao dịch Macro Equities cần đảm bảo đạt đủ các tiêu chí như:

 • Sản phẩm giao dịch đạt tiêu chuẩn
 • Nền tảng giao dịch an toàn chất lượng
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao
 • Cung cấp đủ tài liệu hướng dẫn cho nhà đầu tư
 • Có đủ vốn điều lệ
 • Điều kiện giao dịch hàng đầu
 • Có khả năng giải quyết tranh chấp
 • Đội ngũ quản lý có trình độ

Như vậy với một sàn giao dịch đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vàng trên thế giới như Macro Equities thì nhà đầu tư có thể an tâm giao dịch và thu lợi nhuận một cách an toàn nhất. Kính chúc nhà đầu tư đạt nhiều thành công trong quá trình chinh phục thị trường CFD.

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối 

Bài trướcLạc lối vào thiên đường Tuần lễ tinh hoa Ẩm thực Pháp tại MM Mega Market Việt Nam
Bài tiếp theoHiệp hội Ngân hàng Việt Nam ra mắt CLB Tài chính tiêu dùng